LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VỤ TRƯỞNG VỤ KẾ HOẠCH – TÀI CHÍNH

21/07/2022

Sáng 21/7, tại Nhà Quốc hội, Văn phòng Quốc hội tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm bà Vũ Thị Thu Nga, Phó Cục trưởng Cục Quản trị, Văn phòng Chính phủ giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính, Văn phòng Quốc hội.

 

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính Vũ Thị Thu Nga.

Cùng tham dự có Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường; Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà; Phó Bí thư Đảng uỷ Cơ quan Văn phòng Quốc hội Trịnh Giáng Hương cùng đại diện các lãnh đạo các vụ, đơn vị của Văn phòng Quốc hội và Văn phòng Chính phủ. 

Tại buổi Lễ, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa bà Vũ Thị Thu Nga, Phó Cục trưởng Cục Quản trị, Văn phòng Chính phủ giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính, Văn phòng Quốc hội từ ngày 20/7/2022, thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu tại buổi Lễ trao quyết định bổ nhiệm, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường chúc mừng đồng chí Vũ Thị Thu Nga đã được Đảng ủy, lãnh đạo của Văn phòng Quốc hội cũng như Đảng ủy, lãnh đạo Chính phủ tin tưởng và quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Kế hoạch- Tài chính. Đây là vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề trong cái bối cảnh mà chúng ta ngày càng tinh giảm bộ máy biến chế, yêu cầu công việc thì ngày càng cao, áp lực ngày càng lớn và đặt ra vấn đề phải tiếp tục cố gắng rèn luyện, cộng tác, phối hợp chặt chẽ với anh em trong vụ cũng như phối hợp với các cái vụ, đơn vị, các cơ quan trong Văn phòng Quốc hội để thực hiện tốt hơn cái nhiệm vụ của mình.

Bên cạnh đó, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường đề nghị, trên cương vị mới, đồng chí Vũ Thị Thu Nga cần tiếp tục nghiên cứu, cập nhật kiến thức, nắm chắc các quy định pháp luật để thực hiện thật tốt nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cũng như là chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ về lĩnh vực kế hoạch, tài chính của Quốc hội.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường phát biểu tại buổi Lễ.

Tân Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính Vũ Thị Thu Nga cảm ơn sự ghi nhận, tín nhiệm của Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội và các Vụ, đơn vị. Tân Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính cho biết, đây là những thành quả tốt đẹp mà các đồng chí tiền nhiệm và các đồng chí đương nhiệm đã giành trí tuệ, nỗ lực, tâm huyết và cả sự quyết liệt trong việc khởi dưỡng các đổi mới trong các hoạt động thiết lập hành lang pháp lý và tháo gỡ vướng mắc để tạo thuận lợi cho các đơn vị trong công tác tài chính.

Ngoài ra, tân Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính mong muốn, tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm chỉ đạo của Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, các đồng chí lãnh đạo các cấp cùng sự hợp tác chặt chẽ của các đơn vị hỗ trợ, chia sẻ chung sức, đồng lòng đóng góp cho hiệu quả công tác đổi mới của Văn phòng Quốc hội nói chung và Vụ Kế hoạch Tài chính nói riêng. Sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng, đồng thời phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, lãnh đạo đơn vị để xây dựng đơn vị luôn là tập thể đoàn kết trách nhiệm, trí tuệ, bản lĩnh, chủ động, tích cực tham mưu công tác tài chính có hiệu quả đối với các hoạt động của các cơ quan, các Ủy ban của Quốc hội, Văn phòng Quốc hội.

Trân trọng giới thiệu một số hình ảnh:

Toàn cảnh buổi Lễ.

Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường cùng đại diện các lãnh đạo các vụ, đơn vị của Văn phòng Quốc hội và Văn phòng Chính phủ đến dự buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ trao quyết định bổ nhiệm, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường chúc mừng tân Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính Vũ Thị Thu Nga.

Tân Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính Vũ Thị Thu Nga cảm ơn sự ghi nhận, tín nhiệm của Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội và các Vụ, đơn vị.

Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường cùng các đại biểu tặng hoa chúc mừng tân Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng tân Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính Vũ Thị Thu Nga./.

Ánh Nguyệt - Nghĩa Đức