Error

Web Part Error: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type TVPortal.Publishing.Category.wpMenuLeftDaiBieuQuocHoi2, TVPortal.Publishing.Category, Version=1.0.0.0, Culture=neutral, PublicKeyToken=616514c961de576d could not be found or it is not registered as safe. Correlation ID: 08f55aa0-d1f5-50ef-86e9-498de89ac97b.

Error Details:
[UnsafeControlException: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type TVPortal.Publishing.Category.wpMenuLeftDaiBieuQuocHoi2, TVPortal.Publishing.Category, Version=1.0.0.0, Culture=neutral, PublicKeyToken=616514c961de576d could not be found or it is not registered as safe.]
  at Microsoft.SharePoint.ApplicationRuntime.SafeControls.GetTypeFromGuid(Boolean isAppWeb, Guid guid, Guid solutionId, Nullable`1 solutionWebId, String assemblyFullName, String typeFullName, Boolean throwIfNotSafe)
  at Microsoft.SharePoint.WebPartPages.SPWebPartManager.CreateWebPartsFromRowSetData(Boolean onlyInitializeClosedWebParts)

ĐBQH NGUYỄN THỊ VIỆT NGA: TẬP TRUNG GIÁM SÁT VIỆC THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT VỀ DU LỊCH, DI SẢN VĂN HOÁ VÀ CÔNG TÁC GIA ĐÌNH

12/08/2022 14:55

Qua những nội dung, vấn đề được nêu tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn đối với nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực và trách nhiệm của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, ĐBQH Nguyễn Thị Việt Nga đề xuất, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục cần tập trung giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về du lịch, di sản văn hoá và công tác gia đình trong thời gian tới để kịp thời kiến nghị với Quốc hội sửa đổi những điều còn bất cập, vướng mắc.

GÓC NHÌN ĐẠI BIỂU: ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP TỤC GIÁM SÁT VIỆC THỰC HIỆN CHẤT VẤN VÀ TRẢ LỜI CHẤT VẤN TẠI PHIÊN HỌP ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI

11/08/2022 12:28

Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội có sự tham gia của tất cả đại biểu Quốc hội, đây là điểm mới của nhiệm kỳ Quốc hội Khóa XV. Nhờ việc áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động Quốc hội nên tất cả các vấn đề vướng mắc, vấn đề nóng ở địa phương cũng được đại biểu Quốc hội đưa lên bàn nghị sự. Điều này có tác động mạnh mẽ, nhằm nâng cao vai trò của đại biểu Quốc hội tại các địa phương trong thực hiện giám sát.

ĐBQH NGUYỄN PHƯƠNG TUẤN: NGƯỜI TIÊU DÙNG CÓ THỂ SỬ DỤNG CÁC CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP KHÁC KHI TỔ CHỨC, CÁ NHÂN KINH DOANH KHÔNG TRẢ LỜI YÊU CẦU THƯƠNG LƯỢNG

11/08/2022 09:14

Đại biểu Nguyễn Phương Tuấn - Đoàn ĐBQH tỉnh Kiên Giang cho rằng, trong trường hợp tổ chức, cá nhân kinh doanh không trả lời yêu cầu thương lượng của người tiêu dùng hoặc từ chối thương lượng thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng các cơ chế giải quyết tranh chấp khác như hòa giải hoặc yêu cầu Tòa án giải quyết.

ĐBQH ĐỒNG NGỌC BA: CẦN KIỂM SOÁT CHẶT CHẼ VIỆC BÊN THỨ BA CHIA SẺ, CHUYỂN GIAO THÔNG TIN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG CHO CÁC CHỦ THỂ KHÁC

10/08/2022 17:26

Đóng góp ý kiến vào dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi), thay mặt Ủy ban Pháp luật, Ủy viên Thường trực Ủy ban Đồng Ngọc Ba - Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định cho rằng, cần kiểm soát chặt chẽ việc bên thứ ba tiếp tục chia sẻ, chuyển giao thông tin của người tiêu dùng cho các chủ thể khác.

CHẤT VẤN ĐỂ TÌM RA GIẢI PHÁP TỐI ƯU GIẢI QUYẾT TỒN TẠI, BẤT CẬP CỦA NGÀNH VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH

10/08/2022 11:45

Chất vấn không chỉ để đánh giá hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành của Bộ trưởng, trưởng ngành, mà còn là cơ hội để đại biểu trình bày, gợi ý cho cơ quan thực thi pháp luật những giải pháp giải quyết bất cập trong thời gian tới. Đây là ý kiến của nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội Nguyễn Viết Chức về phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội với nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực trách nhiệm của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

KỲ VỌNG BỘ CÔNG AN SẼ NGĂN CHẶN HIỆU QUẢ TÌNH TRẠNG LỘN XỘN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

09/08/2022 10:41

Theo chương trình, ngày 10/8 Phiên họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực trách nhiệm của Bộ Công an và nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch. Đây là hai ngành quản lý nhiều lĩnh vực quan trọng của đất nước, liên quan mật thiết đến đời sống người dân, nhận được sự quan tâm của cử tri và đại biểu Quốc hội.

ĐBQH LEO THỊ LỊCH: NÓI KHÔNG VỚI LÃNG PHÍ, NÓI CÓ VỚI SÁNG KIẾN

09/08/2022 10:28

Theo chương trình, tại Phiên họp thứ 14 này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ tiến hành cho ý kiến bước đầu về dự thảo báo cáo kết quả giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016-2021”. Quan tâm đến nội dung này, đại biểu Leo Thị Lịch- Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Giang cho rằng, mấu chốt của việc phát huy hiệu quả giám sát là ở việc phát hiện những mô hình tốt, cách làm hay, giúp tiết kiệm nguồn lực, sử dụng linh hoạt tài nguyên để đạt được hiệu quả cho tổ chức, cho cộng đồng.

ĐBQH MAI VĂN HẢI: THÔNG QUA ĐỐI THOẠI ĐỂ KỊP THỜI NẮM BẮT TÂM TƯ, NGUYỆN VỌNG CỦA NHÂN DÂN

09/08/2022 09:13

Tham gia ý kiến hoàn thiện dự án Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở, đại biểu Mai Văn Hải- Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa nhấn mạnh, đây là đạo luật rất quan trọng, tạo lập cơ sở pháp lý cho việc thực hiện quyền làm chủ của nhân dân, của cán bộ, công chức và người lao động, là phương thức để nhân dân phát huy quyền làm chủ và vai trò chủ thể của người dân với phương châm: "Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát và dân hưởng thụ".

ĐBQH TRẦN THỊ KIM NHUNG: CẦN CÂN NHẮC VIỆC MỞ RỘNG PHẠM VI ÁP DỤNG CÁC HÀNH VI BẠO LỰC GIA VỚI ĐỐI TƯỢNG LÀ NGƯỜI ĐÃ LY HÔN

04/08/2022 13:05

Tham gia đóng góp ý kiến về dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, đại biểu Trần Thị Kim Nhung – Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh đề nghị cân nhắc việc mở rộng phạm vi áp dụng các hành vi bạo lực gia đình với đối tượng là người đã ly hôn, người chung sống với nhau như vợ chồng.

GÓC NHÌN ĐẠI BIỂU: HẠN CHẾ XUNG ĐỘT PHÁP LUẬT GIỮA LUẬT DẦU KHÍ VÀ CÁC LUẬT CÓ LIÊN QUAN

04/08/2022 12:47

Nhằm hoàn thiện dự án Luât Dầu khí (sửa đổi), tại Kỳ họp thứ 3, các đại biểu Quốc hội cho rằng cần xem xét quy định rõ trong dự thảo luật nguyên tắc áp dụng Luật Dầu khí theo hướng hạn chế tối đa việc dẫn chiếu đến quy định pháp luật tại luật khác để hạn chế xung đột pháp luật giữa Luật Dầu khí và các luật có liên quan và pháp luật quốc tế.

Các tin đã đưa: