ĐỘNG VIÊN, ỦNG HỘ HỌC SINH HUYỆN SI MA CAI, TỈNH LÀO CAI

14/09/2019

Hưởng ứng cuộc phát động của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, nhân dịp Tết Trung thu, Đoàn Thanh niên Văn phòng Quốc hội đã thăm, tặng quà cho các em học sinh tại huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai, một trong những điểm trường chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt lũ vừa qua.

Thực hiện Công văn số 501-CV/ĐTNK-BPT ngày 05/8/2019 của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương về việc vận động quyên góp ủng hộ đồng bào gặp thiệt hại sau mưa lũ, được sự đồng ý của đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan Văn phòng Quốc hội, ngày 08 – 09/9/2019, Đoàn Thanh niên Văn phòng Quốc hội đã tổ chức thăm và tặng quà trường Mầm non, trường Tiểu học và trường THCS tại huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai. Đoàn đã tặng:

+ 600 bánh trung thu cho học sinh tại trường Mầm non và trường Tiểu học xã Nàn Sán, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai;

+ 50 chiếc đệm cho khu nội trú của Trường THCS xã Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai. Đây là điểm trường đã chịu ảnh hưởng nặng nề sau đợt mưa lũ vào tháng 8/2019.

Nhân dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà Đồn Biên phòng Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai. Hoạt động đã góp phần ủng hộ đồng bào gặp thiệt hại sau mưa lũ, nêu cao tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn

Thanh Hằng