VĂN PHÒNG QUỐC HỘI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "VUI TẾT TRUNG THU 2023"

24/09/2023

Tối ngày 24/9, tại Hà Nội, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, Công đoàn Văn phòng Quốc hội tổ chức chương trình "Vui tết Trung Thu" cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan.

Tham dự chương trình có Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội Trịnh Giáng Hương; Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Quốc hội Vũ Minh Tuấn; đại diện Đoàn Thanh niên cùng các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan.

Tham dự chương trình, các em được thưởng thức chương trình văn nghệ "Sắc màu cổ tích" do các nghệ sĩ Rạp xiếc Trung ương biểu diễn với nhiều tiết mục độc đáo, đặc sắc. Chương trình được tổ chức đã đem tới một Trung thu vui vẻ, ý nghĩa và sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong tuổi thơ của các cháu thiếu nhi, biểu dương các cháu đã đạt nhiều thành tích trong học tập, khích lệ các cháu tiếp tục phát huy, rèn luyện, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, luôn là con ngoan, trò giỏi và trở thành những người công dân có ích cho xã hội, đóng góp cho đất nước.

Trân trọng giới thiệu một số hình ảnh:

Nhiều phần quà hấp dẫn đã được gửi tặng các cháu thiếu nhi tham gia chương trình

Các cháu thiếu nhi thưởng thức Chương trình văn nghệ "Sắc màu cổ tích" do các nghệ sĩ Rạp xiếc Trung ương biểu diễn./.

Minh Hùng - Lê Tùng