CÔNG ĐOÀN VĂN PHÒNG QUỐC HỘI TẶNG QUÀ TRUNG THU TRƯỜNG PHỔ THÔNG CƠ SỞ XÃ ĐÀN

26/09/2023

Chiều 26/9, tại Hà Nội, Công đoàn Văn phòng Quốc hội đã thăm, tặng quà cho các em học sinh khuyết tật tại Trường Phổ thông Cơ sở Xã Đàn nhân dịp Tết Trung thu.

VĂN PHÒNG QUỐC HỘI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "VUI TẾT TRUNG THU 2023"

Lãnh đạo Công đoàn Văn phòng Quốc hội tặng quà học sinh Trường Phổ thông Cơ sở Xã Đàn

Tại cuộc gặp mặt, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Văn phòng Quốc hội Bùi Lê Minh đã trao 350 suất quà tặng cùng khoản tiền ủng hộ, là tình cảm, tấm lòng của các cán bộ, đoàn viên Công đoàn Văn phòng Quốc hội gửi tới các em học sinh khuyết tật của Trường Phổ thông Cơ sở Xã Đàn để hỗ trợ nhà trường tổ chức Trung thu cho các học sinh.

Công đoàn Văn phòng Quốc hội gặp gỡ Ban Lãnh đạo Trường Phổ thông Cơ sở Xã Đàn

Trân trọng tấm lòng của Công đoàn Văn phòng Quốc hội, Ban Lãnh đạo nhà trường cho biết, trải qua 46 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn nỗ lực mang lại những điều tốt nhất cho các em học sinh khuyết tật, điếc, khiếm thính vốn đang chịu rất nhiều thiệt thòi. Hiện nhà trường vẫn còn nhiều khó khăn, cơ sở vật chất thiếu thốn, không có khu nội trú. Trong thời gian qua, trường nhận được nhiều sự quan tâm của Quốc hội, Văn phòng Quốc hội, các đại biểu Quốc hội đã chia sẻ, đóng góp, giúp đỡ nhà trường.

Quang Anh - Minh Hùng