CHỦ NHIỆM UỶ BAN XÃ HỘI NGUYỄN THUÝ ANH CHÚC MỪNG THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM NHÂN NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

20/06/2022

Ngày 20/6, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban Xã hội Nguyễn Thuý Anh thăm và gửi lẵng hoa chúc mừng tới các lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động Thông tấn xã Việt Nam nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022).

Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thuý Anh chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam

Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất của Chủ tịch Quốc hội đến các lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động Thông tấn xã Việt Nam. Ghi nhận những đóng góp của Thông tấn xã Việt Nam trong sự nghiệp báo chí cách mạng của đất nước, Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thuý Anh tin tưởng Thông tấn xã Việt Nam sẽ gặt hái nhiều thành công, có nhiều sáng kiến và đóng góp tích cực, khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng trên mặt trận tư tưởng.

Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh mong muốn Thông tấn xã Việt Nam sẽ tiếp tục chú trọng tuyên truyền các hoạt động của Quốc hội trên tất cả các lĩnh vực hoạt động gồm: lập pháp, giám sát, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước; tuyên truyền các hoạt động của Quốc hội, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, các Uỷ ban của Quốc hội và Hội đồng nhân dân nhằm truyền tải kịp thời thông tin về hoạt động của Quốc hội đến cử tri và nhân dân cả nước. Chủ nhiệm Nguyễn Thuý Anh bày tỏ tin tưởng, Thông tấn xã Việt Nam sẽ tiếp tục có nhiều sáng kiến hơn nữa trong tuyên truyền về hoạt động của Quốc hội và truyền tải kịp thời tới đông đảo cử tri, nhân dân, người Việt Nam ở trong và ngoài nước.

Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thuý Anh cùng Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Đinh Đăng Quang

Thay mặt cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Đinh Đăng Quang trân trọng cảm ơn Chủ nhiệm Uỷ ban Xã hội Nguyễn Thuý Anh đã đến thăm, chúc mừng nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời khẳng định, Thông tấn xã Việt Nam luôn bám sát chỉ đạo của lãnh đạo Quốc hội, bám sát các đề án tuyên truyền của Văn phòng Quốc hội, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan của Quốc hội và Văn phòng Quốc hội để có những nội dung tuyên truyền hiệu quả hơn nữa về hoạt động của Quốc hội.

Hồ Hương- Nghĩa Đức