HÌNH ẢNH CHỦ TỊCH QUỐC HỘI VƯƠNG ĐÌNH HUỆ LÀM VIỆC VỚI THƯỜNG TRỰC ỦY BAN VỀ CÁC VẤN ĐỀ XÃ HỘI

26/04/2021

Sáng 26/4/2021, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì buổi làm việc với Thường trực Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội.

CHỦ NHIỆM UỶ BAN VỀ CÁC VẤN ĐỀ XÃ HỘI: LUÔN CHỦ ĐỘNG, LINH HOẠT, THÍCH ỨNG ĐỂ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ

10/02/2021

Năm 2020 là năm cuối thực hiện nhiều nhiệm vụ phát triển KT-XH giai đoạn 2016 - 2020 theo các nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, của Quốc hội khóa XIII và cũng là năm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng về xây dựng pháp luật, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước thuộc lĩnh vực phụ trách.

CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY CHỦ NHẬT YÊU THƯƠNG” TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI IV HÀ NỘI

26/10/2020

Sáng ngày 25/10, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội IV Hà Nội, Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bệnh viện Tim Hà Nội, nhóm “Kết nối yêu thương” tổ chức chương trình “Ngày Chủ nhật yêu thương” tháng 10/2020.

ĐOÀN CÔNG TÁC TRUNG ƯƠNG THĂM KHU DI TÍCH QUỐC GIA ĐẶC BIỆT TÂN TRÀO

20/09/2020

Ngày 19/9, đoàn công tác Trung ương gồm các đồng chí: Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Nguyễn Minh Vũ, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; Nguyễn Vân Chi, Ủy viên Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội cùng các thành viên đoàn công tác đã đến thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào.

HÌNH ẢNH HỘI THẢO VỀ VẤN ĐỀ BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ LAO ĐỘNG DI CƯ

05/08/2020

Thực hiện chương trình làm việc năm 2020, sáng ngày 05/8, Ủy ban Về các vấn đề xã hội tổ chức Hội thảo về vấn đề Bình đẳng giới và lao động di cư nhằm phục vụ cho việc chỉnh lý dự án Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi). Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội Nguyễn Thúy Anh tham dự Hội thảo.

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY CHỦ NHẬT YÊU THƯƠNG” THÁNG 6/2020

29/06/2020

Chương trình “Ngày Chủ nhật yêu thương” tháng 6/2020 do Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bệnh viện Tim Hà Nội, nhóm “Kết nối yêu thương” tổ chức vào sáng 28/6 tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình là dịp để các tổ chức, cá nhân bày tỏ sự quan tâm và chia sẻ với những người yếu thế.

CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY CHỦ NHẬT YÊU THƯƠNG” THÁNG 6/2020

28/06/2020

Sáng ngày 28/6, tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình, Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bệnh viện Tim Hà Nội, nhóm “Kết nối yêu thương” tổ chức chương trình “Ngày Chủ nhật yêu thương” tháng 6/2020.

CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY CHỦ NHẬT YÊU THƯƠNG” TẠI BẮC NINH

22/06/2020

Ngày 21/06/2020, Chương trình thiện nguyện “Ngày chủ nhật yêu thương” được tổ chức tại Trung tâm từ thiện và hướng nghiệp Phật Tích, Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup tại xã Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Đây là hoạt động hàng tháng do Ủy ban về các vấn đề Xã hội của Quốc hội, Bệnh viện Tim Hà Nội phối hợp tổ chức với sự tham gia của Bệnh viện Phổi Hà Nội, Nhóm Kết nối yêu thương và các nhà hảo tâm nhằm chia sẻ những khó khăn đối với các đối tượng yếu thế.

CHỦ NHIỆM ỦY BAN VỀ CÁC VẤN ĐỀ XÃ HỘI CỦA QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 9,QUỐC HỘI KHÓA XIV

24/06/2020

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV, sáng ngày 24/6, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh, cùng các ĐBQH tỉnh Phú Thọ đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Đoan Hùng.

BÍ THƯ CHI BỘ CÁC VẤN ĐỀ XÃ HỘI BÙI SỸ LỢI: XỨNG ĐÁNG VỚI DANH HIỆU “CHI BỘ TRONG SẠCH – VỮNG MẠNH”

09/03/2020

Là Chi bộ được chọn là đại hội điểm của Đảng bộ Cơ quan Văn phòng Quốc hội, cho đến nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội Chi bộ cơ sở đã và đang được Chi bộ Các vấn đề xã hội thực hiện khẩn trương, triển khai trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm, hiệu quả cao nhất.

Các tin đã đưa: