CHỦ NHIỆM ỦY BAN VĂN HÓA, GIÁO DỤC NGUYỄN ĐẮC VINH CHÚC MỪNG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ NHÂN NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

21/06/2022 12:07

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, sáng 21/6, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh đã thăm và chúc mừng Tạp chí Cộng sản, Báo Tiền phong.

 

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh chúc mừng Tạp chí Cộng sản

Trao tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất của Chủ tịch Quốc hội đến lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Cộng sản và Báo Tiền phong, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh ghi nhận những dấu ấn của các đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ báo chí mà Đảng, Nhà nước giao phó, đồng thời chia sẻ những khó khăn của các nhà báo trong hoạt động tác nghiệp giai đoạn vừa qua. Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các cơ quan thông tấn, báo chí trong việc tuyên truyền có hiệu quả tiếng nói của Quốc hội đến với nhân dân và cử tri cả nước, đưa ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng của cử tri và nhân dân đến với nghị trường, qua đó góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong hoạt động của Quốc hội.

Đánh giá Tạp chí Cộng sản đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là cơ quan lý luận chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng trong thời gan vừa qua, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục cho biết, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục đã có sự cộng tác chặt chẽ với Tạp chí Cộng sản trong các hoạt động giám sát, giải trình, với sự tham gia của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục đề nghị, tới đây, hai bên cần đẩy mạnh hơn nữa việc phối hợp tổ chức các tọa đàm, hội thảo về những lĩnh vực mà Ủy ban phụ trách.

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh chúc mừng báo Tiền phong

Thăm và chúc mừng Báo Tiền Phong, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh nêu rõ, báo Tiền Phong luôn đứng trong đội ngũ tiên phong của báo chí cách mạng Việt Nam, là người bạn thân thiết của đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân. Báo Tiền phong luôn không ngừng nỗ lực, trưởng thành, đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước. Đối với hoạt động của Quốc hội, báo Tiền phong thường xuyên bám sát, đưa tin, bài về các hoạt động lập pháp, giám sát, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước. Báo Tiền phong đã và đang là cầu nối quan trọng giữa hoạt động của Quốc hội với cử tri, nhân dân nói chung và giới trẻ nói riêng.

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục mong muốn, Báo Tiền phong tiếp tục đồng hành với tuổi trẻ, đưa đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, phản ánh kịp thời, sinh động hoạt động của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội.

Thông báo tình hình công tác của đơn vị cũng như những bước đột phá trong quá trình hoạt động, lãnh đạo các cơ quan báo chí đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Văn phòng quốc hội đối với các đơn vị báo chí, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đội ngũ phóng viên tác nghiệp, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao trong thời gian qua.

Ngoài ra, lãnh đạo các đơn vị bày tỏ mong muốn nhận được sự quan tâm, ủng hộ hơn nữa từ Quốc hội, Lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Văn phòng Quốc hội, các đại biểu Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội... để báo chí có thể thực hiện tốt hơn sứ mệnh của mình.

Trân trọng giới thiệu một số hình ảnh:

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh đánh giá Tạp chí Cộng sản đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là cơ quan lý luận chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng trong thời gan vừa qua

Toàn cảnh cuộc gặp mặt tại trụ sở Tạp chí Cộng sản

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục cho biết, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục đã có sự cộng tác chặt chẽ với Tạp chí Cộng sản trong các hoạt động giám sát, giải trình, với sự tham gia của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục đề nghị, tới đây, hai bên cần đẩy mạnh hơn nữa việc phối hợp tổ chức các tọa đàm, hội thảo về những lĩnh vực mà Ủy ban phụ trách

Lãnh đạo Tạp chí Cộng sản mong muốn nhận được sự quan tâm, ủng hộ hơn nữa từ Quốc hội, Lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Văn phòng Quốc hội... để có thể thực hiện tốt hơn sứ mệnh của mình

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh nêu rõ, Báo Tiền Phong luôn đứng trong đội ngũ tiên phong của báo chí cách mạng Việt Nam, là người bạn thân thiết của đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục cho biết, báo Tiền phong thường xuyên bám sát, đưa tin, bài về các hoạt động lập pháp, giám sát, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục mong muốn, Báo Tiền phong tiếp tục đồng hành với tuổi trẻ, đưa đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân

Lãnh đạo báo Tiền phong gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Văn phòng quốc hội đối với các đơn vị báo chí, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đội ngũ phóng viên tác nghiệp, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao trong thời gian qua.

Minh Hùng - Nghĩa Đức