MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GIAO LƯU GIỮA THƯỜNG TRỰC ỦY BAN PHÁP LUẬT VÀ ỦY BAN TƯ PHÁP

21/01/2019 10:03

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2019, tiếp nối truyền thống các năm, chiều ngày 21/01, Thường trực Ủy ban Pháp luật phối hợp với Thường trực Ủy ban Tư pháp đồng tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Buổi giao lưu là dịp để các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Pháp luật, Ủy ban Tư pháp cùng với công chức của Vụ Pháp luật, Vụ Tư pháp tri ân các đồng chí nguyên là đại biểu Quốc hội đã có thời gian công tác tại Thường trực Ủy ban Pháp luật, Thường trực Ủy ban Tư pháp và các đồng chí nguyên là công  chức Vụ Pháp luật, Vụ Tư pháp.

Đây còn là dịp để các đại biểu tham dự cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những chặng đường phát triển, trưởng thành và những kết quả mà 02 Ủy ban đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Cổng thông tin điện tử Quốc hội trân trọng giới thiệu một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Quang cảnh buổi giao lưu giữa Thường trực Ủy ban Pháp luật và Thường trực Ủy ban Tư pháp 

Dự buổi giao lưu có Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu và các đồng chí nguyên là đại biểu Quốc hội đã có thời gian công tác tại Thường trực Ủy ban Pháp luật, Thường trực Ủy ban Tư pháp và các đồng chí nguyên là công  chức Vụ Pháp luật, Vụ Tư pháp.

Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga phát biểu tại buổi giao lưu.

Chủ nhiệm Ủy ban Pháp Luật Nguyễn Khắc Định phát biểu tại buổi giao lưu.

Buổi giao lưu là dịp tri ân các đồng chí nguyên là đại biểu Quốc hội đã có thời gian công tác tại Thường trực Ủy ban Pháp luật, Thường trực Ủy ban Tư pháp và các đồng chí nguyên là công  chức Vụ Pháp luật, Vụ Tư pháp.

Chương trình biểu diễn văn nghệ tại buổi giao lưu

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu.

Nghĩa Đức - Thu Phương