CHỦ NHIỆM UỶ BAN TÀI CHÍNH – NGÂN SÁCH NGUYỄN ĐỨC HẢI THĂM VÀ CHÚC TẾT TẠI QUẢNG NAM

18/01/2020 08:11

Sáng ngày 18/01, Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội Nguyễn Đức Hải cùng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

 

Thăm và chúc Tết Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi, sơ sinh Quảng Nam ở xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh

Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi, sơ sinh Quảng Nam ở xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh. Đây là nơi nuôi dưỡng hàng trăm trẻ mồ côi, khuyết tật của tỉnh Quảng Nam. Tại đây, Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính – Ngân sách Nguyễn Đức Hải đã thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các em. Đồng thời căn dặn các em phải cố gắng chăm ngoan, học tập tốt, nghe lời dạy dỗ của các cô để cùng nhau lớn lên và trưởng thành trong một mái nhà đầm ấm, hạnh phúc.

Đoàn đã thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho 64 thành viên ở Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam, đioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam.

Ngay sau đó, Đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho 64 thành viên ở Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam, đioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam. Đây là địa chỉ được Chủ nhiệm Uỷ ban  Nguyễn Đức Hải cùng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam dành nhiều sự quan tâm, động viên trước tinh thần vươn lên, ham học hỏi, chăm chỉ với nghề làm hương để kiếm thêm thu nhập, tự trang trải cuộc sống.

Thăm, chúc Tết và tặng quà cho Hội Người mù tỉnh Quảng Nam

Ngoài ra, Đoàn còn đến thăm, giao lưu và sinh hoạt văn nghệ cùng các em nhỏ tại Trung tâm Hỗ trợ và phát triển giáo dục hoà nhập Hướng Dương Việt. Đoàn đã tặng quà Tết cũng như hỗ trợ thêm tiền mặt để giúp cải thiện bữa cơm của các em trong Trung tâm. Đoàn cũng đã dành thời gian đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Hội Người mù tỉnh Quảng Nam, động viên các thành viên trong hội cùng nỗ lực, đóng góp vào các hoạt động của Hội cũng như của tỉnh.

Thăm và chúc Tết Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam

Kết thúc chuyến công tác, Đoàn đã thăm và chúc Tết Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam. Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính – Ngân sách Nguyễn Đức Hải đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh với Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam trong các hoạt động giám sát, tiếp xúc cử tri, góp ý xây dựng luật, pháp lệnh. Chủ nhiệm Uỷ ban đề nghị 2 Bên tiếp tục tăng cường phối hợp trong thời gian tới, nhất là hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh, của đất nước, đặc biệt là công tác an sinh xã hội./.

Mỹ Phượng - Lê Quang