CHỦ NHIỆM ỦY BAN TÀI CHÍNH - NGÂN SÁCH THĂM, TẶNG QUÀ TẾT TẠI QUẢNG NAM

28/01/2019 10:15

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019, ngày 27/01, tại các huyện Nam Trà My, Bắc Trà My và Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Nguyễn Đức Hải cùng Đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết, tặng quà một số đối tượng chính sách và đơn vị trên địa bàn.

Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Nguyễn Đức Hải tặng quà Trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập

Tại các xã Trà Dơn, Trà Sơn và Trà Tân thuộc hai huyện miền núi xa xôi và khó khăn nhất là Nam Trà My và Bắc Trà My, Chủ nhiệm Nguyễn Đức Hải đã tặng gần 200 suất quà cho học sinh nghèo, Hội Khuyến học và đối tượng chính sách. Nhân dịp năm mới, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách động viên các cá nhân và tập thể tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thống cách mạng, học tập nghiêm túc, tích lũy tri thức để sau này xây dựng đất nước, quê hương giàu đẹp; ân cần gửi lời chúc sức khỏe và năm mới an khang thịnh vượng tới các gia đình chính sách.

Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Nguyễn Đức Hải trao quà cho một đối tượng chính sách

Thăm và chúc Tết tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam, Chủ nhiệm Nguyễn Đức Hải ghi nhận những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Trung tâm trong công tác chăm lo sức khỏe, đời sống cho các đối tượng là nạn nhân da cam/dioxin, trẻ khuyết tật cũng như các đối tượng khác được bảo trợ tại trung tâm; mong muốn, Trung tâm tiếp tục tạo điều kiện giáo dục, động viên các đối tượng học tập tốt, tự tin vượt khó, vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp năm mới, Đoàn công tác đã tặng 64 suất quà cho toàn bộ học viên và tặng 15 triệu đồng để Trung tâm tổ chức tất niên.

Tại Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển giáo dục hòa nhập Hướng Dương Việt, Đoàn công tác cũng tặng 20 triệu để Trung tâm lo tết chu đáo, đầy đủ và an toàn cho học viên, học sinh.Được biết, khi còn là Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam, Chủ nhiệm Nguyễn Đức Hải đã vận động được nhiều doanh nghiệp hỗ trợ dây chuyền sản xuất hương thơm phù hợp với thể trạng và điều kiện của đối tượng tại đây. Hiện sản phẩm hương thơm của Trung tâm đang đem lại thu nhập tốt cho các đối tượng, được tiêu thụ không chỉ trên địa bàn TP Tam Kỳ.

Theo Báo Đại biểu Nhân dân