CHỦ NHIỆM ỦY BAN QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH THĂM, TẶNG QUÀ TẾT TẠI TỈNH LONG AN

29/12/2022 17:03

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 29/12, Trung tướng Lê Tấn Tới, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đã cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH tỉnh Long An đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện Đức Huệ và Đức Hòa.

CHỦ NHIỆM ỦY BAN QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH ĐƯỢC THĂNG HÀM TRUNG TƯỚNG

Chúc Tết và tặng 100 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Huệ

Tại huyện Đức Huệ, Trung tướng Lê Tấn Tới, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội cùng ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An, các vị đại biểu Quốc hội tỉnh Long An đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng 100 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội khẳng định, việc chăm lo, thăm hỏi và tặng quà đối với các gia đình chính sách, người có công với đất nước để mọi người, mọi nhà cùng nhau đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc là chủ trương xuyên suốt nhiều năm qua của Đảng, Nhà nước ta.

Thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội - Trung tướng Lê Tấn Tới gửi những tình cảm thân thương nhất; chúc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tràn ngập tình yêu thương, phấn khởi và hạnh phúc.

Chúc các gia đình cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Mỹ Quý Tây

Đến thăm, tặng quà tại Đồn Biên phòng Mỹ Quý Tây đóng trên địa bàn, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội chúc các cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Mỹ Quý Tây, Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; cùng với đồng bào, nhân dân biên giới đón một mùa xuân ấm áp, một cái Tết đầy vui tươi và hạnh phúc.

Tại đây, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An cũng đã tặng quà cho 20 hộ dân trên tuyến biên giới, mong bà con tiếp tục đoàn kết và tràn đầy niềm vui nhân dịp Tết đến, xuân về.

Trong chiều ngày 29/12, Trung tướng Lê Tấn Tới, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 100 công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Hoà

Với tinh thần đoàn kết, chia sẻ yêu thương, để không ai bị bỏ lại phái sau, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội mong muốn, các công nhân, người lao động tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn trong cuộc sống và hoàn thành tốt những công việc lao động, sản xuất của mình. Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc./.

Khắc Phục