CHỦ NHIỆM ỦY BAN QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH DÂNG HƯƠNG CÁC LIỆT SĨ, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ NGHÈO TẠI LONG AN

24/07/2022 17:37

Tiếp tục các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ , ngày 23/7, Chủ nhiệm Ủy Ban Quốc phòng và An ninh Lê Tấn Tới và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An Nguyễn Thanh Hải đã tới dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Long An; thăm, tặng quà tại huyện Tân Hưng, Vĩnh Hưng và Thị xã Kiến Tường.

 

Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Lê Tấn Tới cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An đến đặt vòng hoa, dâng hương, tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Long An

Đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Long An nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Long An kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Nhân dịp này, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Lê Tấn Tới cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An đã tới các huyện Tân Hưng, Vĩnh Hưng và Thị xã Kiến Tường tặng 450 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo hiếu học năm 2022. Tại mỗi huyện, thị xã, Đoàn đã trao tặng 150 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn. Mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng, tổng giá trị các phần quà tại 03 huyện, thị xã là 450 triệu đồng.

Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Lê Tấn Tới trao tặng quà tại Thị xã Kiến Tường

Thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Long An đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa triển khai thực hiện tốt các chế độ chính sách, thăm hỏi tặng quà, động viên đối với người có công với cách mạng, các gia đình chính sách, các gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới mong muốn các gia đình tiếp tục gương mẫu, phát huy truyền thống, vận động nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, học sinh hiếu học, Thiếu tướng Lê Tấn Tới đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm để các gia đình, các em học sinh vươn lên trong cuộc sống./.

Khắc Phục