PHÓ CHỦ NHIỆM ỦY BAN PHÁP LUẬT NGUYỄN THỊ MAI PHƯƠNG TẶNG QUÀ TẾT CHO 35 HỘ DÂN HUYỆN ĐAK PƠ

12/01/2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 11/01, bà Nguyễn Thị Mai Phương - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà cho 35 gia đình chính sách, người có công ở huyện Đak Pơ. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Gia Lai.

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH GIA LAI TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI HUYỆN CHƯ PAH

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Nguyễn Thị Mai Phương tặng quà cho các hộ dân. Ảnh: Anh Huy

Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, trong đó 500 ngàn đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm, gồm: gạo, mì tôm, bánh kẹo, đường... đã được trao tận tay các gia đình. Ông Đinh Văn Giác (làng Brang Đak Kliết, xã Ya Hội) bày tỏ: “Đảng, Nhà nước thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên và tặng quà mỗi dịp lễ, Tết, mình vui và biết ơn nhiều lắm”.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, bà Nguyễn Thị Mai Phương mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực lao động, sản xuất, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức trong gia đoạn mới, đóng góp nhiều hơn cho địa phương. Bà Nguyễn Thị Mai Phương cũng mong cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống của người dân, nhất là các gia đình chính sách, người có công để các gia đình có cuộc sống vui tươi, hạnh phúc, an lành.

(Theo Báo điện tử Gia Lai)