TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI CÔNG CHỨC, LÃNH ĐẠO CỦA VỤ PHÁP LUẬT

01/12/2020

Ngày 30/11/2020, tại Nhà Quốc hội, Thường trực Ủy ban Pháp luật đã phối hợp với Văn phòng Quốc hội tổ chức buổi gặp mặt, trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Đỗ Huy Trung - Hàm Vụ trưởng Vụ Pháp luật, thuộc Văn phòng Quốc hội.

 

Thường trực Ủy ban Pháp luật chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Đỗ Huy Trung

Tham dự buổi gặp mặt có Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Hoàng Thanh Tùng; các đồng chí Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật; các đồng chí Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật; đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức - Cán bộ và toàn thể công chức của Vụ Pháp luật, Văn phòng Quốc hội.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Thanh Tùng - Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội đã trao Quyết định số 916/QĐ-VPQH ngày 10/9/2020 của Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Đỗ Huy Trung, Hàm Vụ trưởng Vụ Pháp luật từ ngày 01/12/2020.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí Thường trực Ủy ban Pháp luật và Vụ Pháp luật, Văn phòng Quốc hội ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác của đồng chí Đỗ Huy Trung. Theo đó, trong thời gian công tác tại Vụ Pháp luật, đồng chí Đỗ Huy Trung đã phát huy tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, hết lòng cống hiến và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được cơ quan, đơn vị giao phó. 

 Tập thể Vụ Pháp luật chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Đỗ Huy Trung

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí Thường trực Ủy ban Pháp luật và Vụ Pháp luật đã chia sẻ nhiều kỷ niệm cũng như những kinh nghiệm đã học hỏi được từ đồng chí Đỗ Huy Trung trong suốt thời kỳ công tác; đồng thời gửi lời động viên, chia sẻ và mong muốn đồng chí tiếp tục đồng hành với cơ quan, đơn vị trong các hoạt động cũng như phát huy vai trò của người cán bộ, đảng viên tại địa phương sinh sống.

Trong niềm xúc động, đồng chí Đỗ Huy Trung gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tình cảm và sự phối hợp, giúp đỡ của toàn thể các đồng chí lãnh đạo và đồng nghiệp đã tạo điều kiện cho bản thân luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác. Đồng thời mong muốn tập thể Vụ Pháp luật tiếp tục phát huy truyền thống, giữ vững tinh thần đoàn kết để đạt được nhiều thành quả, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Duy Linh