CHỦ NHIỆM ỦY BAN ĐỐI NGOẠI VÀ ĐOÀN ĐBQH TỈNH ĐỒNG NAI TẶNG QUÀ TẾT XUÂN QUÝ MÃO 2023

12/01/2023 15:53

Ngày 12/01, nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Quý Mão 2023, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Vũ Hải Hà và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, chúc tết và trao quà tặng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

TRƯỞNG ĐOÀN ĐBQH TỈNH ĐỒNG NAI THĂM, CHÚC TẾT CÁC ĐƠN VỊ QUÂN ĐỘI TẠI TP.HCM

 Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Vũ Hải Hà trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai.

Tại các huyện Tân Phú, Định Quán, Xuân Lộc và thành phố Long Khánh, đồng chí Vũ Hải Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội cùng một số đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã trao 240 phần quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Vũ Hải Hà và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai cũng đồng thời trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của các huyện Tân Phú, Định Quán và Xuân Lộc.

Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Vũ Hải Hà và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của huyện Xuân Lộc.

Bày tỏ vui mừng đến thăm và trao quà tết tới bà con trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Vũ Hải Hà thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai gửi lời chúc mừng xuân mới vui tươi, đầm ấm tới các gia đình chính sách và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Vũ Hải Hà nhận định, bên cạnh những kết quả đạt được, các địa phương trên địa bàn tỉnh Đồng Nai vẫn còn đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại mong muốn lãnh đạo các huyện Tân Phú, Định Quán, Xuân Lộc và thành phố Long Khánh có giải pháp kịp thời và chương trình hành động cụ thể, nhằm từng bước tháo gỡ khó khăn, phát triển kinh tế địa phương, nâng cao đời sống nhân dân.

Trao quà Tết cho các gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai mỗi dịp Tết đến, Xuân về những năm gần đây, qua đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và cả hệ thống chính trị tỉnh Đồng Nai chăm lo Tết cho người dân trên địa bàn.

Tổng trị giá toàn bộ đợt trao quà Tết của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai năm nay trị giá hơn 1,9 tỷ đồng. Toàn bộ kinh phí do một số doanh nghiệp, đơn vị tài trợ./.

Kim Ngọc