PHÓ CHỦ NHIỆM ỦY BAN ĐỐI NGOẠI ĐÔN TUẤN PHONG CHÀO CHỦ TỊCH QUỐC HỘI MALAWI

16/09/2023

Chiều 16/9, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Đôn Tuấn Phong đã chào Chủ tịch Quốc hội Malawi Catherine Gotani Hara.

PHÓ CHỦ NHIỆM ỦY BAN ĐỐI NGOẠI ĐÔN TUẤN PHONG TIẾP PHÓ ĐẠI SỨ CHLB ĐỨC TẠI VIỆT NAM

PHÓ CHỦ NHIỆM UỶ BAN ĐỐI NGOẠI ĐÔN TUẤN PHONG TIẾP ĐẠI SỨ CỘNG HÒA BULGARIA TẠI VIỆT NAM

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Đôn Tuấn Phong và Chủ tịch Quốc hội Malawi Catherine Gotani Hara.

Tại cuộc tiếp, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Đôn Tuấn Phong chào mừng Đoàn nghị sĩ Quốc hội Malawi tham dự Hội nghị; đánh giá cao sự tham gia tích cực của các thành viên Đoàn vào các hoạt động Hội nghị.

Chủ tịch Quốc hội Malawi Catherine Gotani Hara trân trọng cảm ơn Quốc hội Việt Nam đã dành cho các đại biểu tham dự Hội nghị, trong đó có các nghị sĩ trẻ Malawi sự đón tiếp vô cùng nồng hậu và chuẩn bị hết sức chu đáo, bảo đảm các điều kiện tổ chức thành công Hội nghị.

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Đôn Tuấn Phong.

Chủ tịch Quốc hội Malawi hy vọng, Quốc hội Malawi sẽ sớm tăng cường quan hệ với Quốc hội Việt Nam thông qua các hoạt động hợp tác cụ thể và phối hợp tại các diễn đàn đa phương. Đồng thời bày tỏ mong muốn sớm được trở lại thăm chính thức Việt Nam; sẽ dành thời gian nhiều hơn để tìm hiểu về tình hình kinh tế - xã hội và trao đổi các biện pháp nhằm tăng cường quan hệ giữa Quốc hội hai nước.

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Đôn Tuấn Phong trao đổi với Chủ tịch Quốc hội Malawi Catherine Gotani Hara.

Cảm ơn những ấn tượng tốt đẹp của Đoàn nghị sĩ Quốc hội Malawi với đất nước và con người Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại ghi nhận những đề xuất này và cho biết sẽ được Ủy ban Đối ngoại chuyển tới Lãnh đạo Quốc hội Việt Nam./.

Bích Lan - Minh Trang