CHỦ NHIỆM ỦY BAN KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG LÊ QUANG HUY THĂM, CHÚC TẾT TẠI BÌNH THUẬN

13/01/2023 18:38

Trong hai ngày (12-13/01), Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Lê Quang Huy; ĐBQH - Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận Bố Thị Xuân Linh đã đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn; các em học sinh nghèo hiếu học… trên địa bàn tỉnh.

ĐOÀN ĐBQH TỈNH BÌNH THUẬN TẶNG QUÀ TẾT Ở HÀM THUẬN NAM

Nhân dịp này, hơn 2 nghìn phần quà do các ĐBQH trong Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Thuận vận động Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingoup); Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN); Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Tổng công ty Sonadezi và Công ty CP Đầu tư xây dựng TONA tài trợ, với tổng trị giá trên 1 tỷ đồng đã được trao. 

Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Lê Quang Huy ân cần thăm hỏi bà con huyện Tuy Phong, Bình Thuận 

Tại các điểm thăm, chúc tết thuộc địa bàn huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Lê Quang Huy ân cần hỏi thăm tình hình đời sống của người dân trong năm qua; đồng thời động viên tinh thần những hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống, vui xuân đón tết đầm ấm.

Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Lê Quang Huy chúc Tết các hộ nghèo huyện Bắc Bình

Thăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học và biết vươn lên trong cuộc sống, Chủ nhiệm Lê Quang Huy mong muốn các em đã học giỏi rồi, sẽ học giỏi hơn; đã chăm ngoan sẽ càng chăm ngoan hơn. Đặc biệt, phải biết tích lũy, học hỏi các kỹ năng mềm và vận dụng kiến thức học được vào cuộc sống để làm giàu cho bản thân, gia đình và quê hương.

Đại biểu Quốc hội Bố Thị Xuân Linh tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty CP Môi trường và dịch vụ đô thị Bình Thuận

Trò chuyện với người lao động thuộc Công ty CP Môi trường và dịch vụ đô thị Bình Thuận, Chủ nhiệm Lê Quang Huy bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những đóng góp thầm lặng của anh chị em công nhân, người lao động. "Là người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chính sách pháp luật vể môi trường, hơn ai hết tôi hiểu sự vất vả cũng như những độc hại mà các anh, chị, em phải đối mặt hàng ngày. Mong rằng, các anh chị em luôn nỗ lực vượt qua, luôn tự hào về nghề của mình để mang lại môi trường xanh, sạch đẹp cho người dân Bình Thuận…" - Chủ nhiệm Lê Quang Huy nhấn mạnh.

Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Lê Quang Huy tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học

Dịp này, Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Thuận cũng phối hợp với huyện Tuy Phong trao tặng ngôi nhà nhân ái cho hộ nghèo, khuyết tật Hồ Thị Sen tại thôn 1, xã Bình Thạnh với tổng giá trị 80 triệu đồng. Nguồn hỗ trợ do cán bộ Văn phòng Quốc hội quyên góp.

Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Lê Quang Huy và Đại biểu Quốc hội Bố Thị Xuân Linh thăm, tặng quà và trao nhà nhân ái cho hộ bà Hồ Thị Sen.

* Trước đó, do điều kiện thời tiết, giao thông khó khăn không thể tới trực tiếp nhưng Chủ nhiệm Lê Quang Huy và Đoàn ĐBQH đã kịp thời gửi 100 suất quà Tết tới các hộ nghèo ở Đảo Phú Quý.

(Theo Báo Đại biểu nhân dân)