ỦY BAN KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC PHIÊN HỌP TOÀN THỂ LẦN THỨ 7

28/09/2023

Ngày 28/9, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội tổ chức Phiên họp toàn thể lần thứ 7. Chủ nhiệm Ủy ban Lê Quang Huy chủ trì Phiên họp.

ỦY BAN KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG KHẢO SÁT PHỤC VỤ THẨM TRA DỰ ÁN LUẬT VIỄN THÔNG (SỬA ĐỔI) TẠI QUẢNG NAM

CUỘC HỌP CHO Ý KIẾN VỀ QUỸ DỊCH VỤ VIỄN THÔNG CÔNG ÍCH VIỆT NAM

Quang cảnh phiên họp.

Tham dự Phiên họp có Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Nguyễn Phương Tuấn; các thành viên của Ủy ban; đại diện Thường trực Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội; Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tài nguyên và Môi trường và các đơn vị hữu quan.

Tại Phiên họp, Chủ nhiệm Ủy ban Lê Quang Huy cho biết, để chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ  họp thứ 6 của Quốc hội khóa XV tới, Ủy ban tổ chức Phiên họp nhằm tiếp tục giải trình, tiếp thu, chỉnh lý đối với 2 dự án Luật gồm: Luật Viễn thông (sửa đổi) và Luật Tài nguyên nước (sửa đổi).

Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Lê Quang Huy phát biểu khai mạc Phiên họp.

Ngoài ra, trong Phiên họp, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường cũng thẩm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ, ngân sách cho khoa học công nghệ năm 2023 và dự kiến nhiệm vụ, ngân sách cho cho khoa học công nghệ năm 2024; Thẩm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ, ngân sách cho bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu năm 2023 và dự kiến hiệm vụ, ngân sách cho bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu năm 2024; Nghe Bộ Tài nguyên và Môi trường báo cáo về việc xây dựng “Quy hoạch không gian biển Quốc gia giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050”.

Cổng Thông tin điện tử Quốc hội sẽ tiếp tục thông tin về Phiên họp./.

Bích Lan - Trọng Quỳnh