ĐẮK NÔNG: ỨNG CỬ VIÊN ĐBQH ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 2 TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI HUYỆN ĐẮK R’LẤP

07/05/2021

Chiều 06/5, Ủy ban MTTQ tỉnh Đắk Nông phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Đắk R’ Lấp đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử cho những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

LÀO CAI: PHÁT HUY VAI TRÒ CỦA TỔ TUYÊN VẬN TRONG CÔNG TÁC BẦU CỬ

07/05/2021

Mô hình ban tuyên vận xã, tổ tuyên vận thôn bản là một sáng kiến của Lào Cai trong thực hiện công tác tuyên truyền vận động nhân dân.“Đi từng ngõ, gõ từng nhà” - tổ tuyên vận đang phát huy hiệu quả tích cực trong công tác tuyên truyền bầu cử, nhất là ở các vùng sâu, vùng xa của tỉnh Lào Cai, nơi hầu hết là người dân tộc thiểu số sinh sống.

3 CHỦ TỊCH UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHOÁ XV

07/05/2021

Trong danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước, có 3 Chủ tịch UBND tỉnh.

ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH HÀ NAM TIẾP XÚC CỬ TRI, VẬN ĐỒNG BẦU CỬ TRỰC TUYẾN

07/05/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19, ngày 06/5, tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trực tuyến cho những người ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV tỉnh Hà Nam. Hội nghị được kết nối tới 101 điểm cầu tại UBND 6 huyện, thị xã, thành phố và 94 điểm cầu tại các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

CỬ TRI TP.HẠ LONG, QUẢNG NINH: MONG CÁC ỨNG CỬ VIÊN THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC CAM KẾT KHI TRÚNG CỬ

07/05/2021

Tại phường Hà Tu và phường Hà Trung (TP Hạ Long), Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố vừa tổ chức Hội nghị TXCT với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 2 để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử.

HÀ NỘI: KIỂM TRA CÔNG TÁC BẦU CỬ VÀ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI QUẬN HOÀNG MAI

07/05/2021

Sáng 7/5, Đoàn công tác số 12 của Ban Thường vụ Thành ủy, Đoàn giám sát số 2 của Thường trực HĐND Tp.Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà làm Trưởng đoàn đã làm việc với quận Hoàng Mai về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và công tác bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

HÀ NỘI THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC, ĐÚNG TIẾN ĐỘ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ BẦU CỬ

07/05/2021

Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội đã và đang triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, bảo đảm dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm.

QUẢNG TRỊ: CỬ TRI KỲ VỌNG ĐẠI BIỂU LÀM TRÒN TRÁCH NHIỆM ĐẠI BIỂU DÂN CỬ

07/05/2021

Ngày 06/5, tại thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri cho những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

ĐÀ NẴNG: ĐỒNG BÀO CÔNG GIÁO HƯỚNG TỚI NGÀY BẦU CỬ

07/05/2021

Thời điểm này, cùng với việc thi đua lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, đồng bào công giáo trên địa bàn Tp.Đà Nẵng cũng đã tích cực tham gia vào các hoạt động chuẩn bị cho cuộc bầu cử. Nhờ vào sự nỗ lực của các cấp trong công tác tuyên truyền tới từng thôn, xóm, hầu hết cử tri là đồng bào công giáo đang rất phấn khởi, háo hức hướng về ngày hội bầu cử sắp đến.

BÌNH THUẬN: TIẾP XÚC CỬ TRI CÁC PHƯỜNG LẠC ĐẠO, ĐỨC NGHĨA VÀ ĐỨC THẮNG

07/05/2021

Tối 06/5, tại trụ sở phường Lạc Đạo, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, những ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Bình Thuận ở đơn vị bầu cử số 2 đã gặp gỡ, tiếp xúc cử tri của các phường: Lạc Đạo, Đức Nghĩa và Đức Thắng.

Các tin đã đưa: