ĐẢNG ỦY, CÔNG ĐOÀN VĂN PHÒNG QUỐC HỘI THĂM, CHÚC TẾT TRUYỀN HÌNH QUỐC HỘI

05/02/2024

Nhân dịp năm mới 2024 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, sáng 05/02, tại Hà Nội, Đoàn công tác của Đảng ủy, Công đoàn Văn phòng Quốc hội do Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội Trịnh Giáng Hương làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

TRUYỀN HÌNH QUỐC HỘI VIỆT NAM TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024: NỖ LỰC TỐI ĐA, TIẾP TỤC ĐỔI MỚI, TẬN DỤNG CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Toàn cảnh cuộc gặp mặt

Vinh dự đón tiếp Đoàn công tác của Đảng ủy, Công đoàn Văn phòng Quốc hội, Tổng Giám đốc Truyền hình Quốc hội Lê Quang Minh cho biết, trong năm vừa qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Văn phòng Quốc hội, sự quan tâm, giúp đỡ, hợp tác của các cơ quan của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Truyền hình Quốc hội đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều kết quả quan trọng. Chất lượng chương trình được cải thiện rõ rệt, số lượt tiếp cận công chúng tăng nhanh, uy tín và tầm ảnh hưởng ngày càng được củng cố.

Tổng Giám đốc Truyền hình Quốc hội Lê Quang Minh phát biểu

Tổng Giám đốc Truyền hình Quốc hội nhấn mạnh, kết quả này là minh chứng cho sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức Truyền hình Quốc hội trong việc tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung chương trình, đa dạng hóa các hình thức thể hiện, phát sóng trên nhiều nền tảng khác nhau, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả. Nêu rõ vị thế của Truyền hình Quốc hội đã không ngừng được nâng cao, Tổng Giám đốc Truyền hình Quốc hội cho rằng, sự quan tâm, đánh giá cao của các đại biểu Quốc hội và công chúng là nguồn động viên to lớn để Truyền hình Quốc hội tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội Trịnh Giáng Hương ghi nhận những thành tích mà Truyền hình Quốc hội đã đạt được trong năm qua. Các cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động Truyền hình Quốc hội đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào công tác tuyên truyền, thông tin về hoạt động của Quốc hội.

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội Trịnh Giáng Hương phát biểu

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội nhận định, trong năm qua, Truyền hình Quốc hội đã bám sát các hoạt động của Quốc hội, các sự kiện quan trọng của đất nước, kịp thời, đầy đủ, chính xác thông tin đến với đông đảo cử tri, không ngừng nâng cao chất lượng nội dung các chương trình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả.

Theo Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội, để tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động, trong thời gian tới, Truyền hình Quốc hội cần tập trung tăng cường tuyên truyền cho Kỳ họp Quốc hội, đầu tư có trọng điểm cho các khung giờ phát sóng đặc biệt, tích cực phát động phong trào thi đua để đạt được kết quả cao nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Truyền hình Quốc hội.

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội mong muốn toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Truyền hình Quốc hội tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm mới Giáp Thìn – 2024.

Trân trọng giới thiệu một số hình ảnh:

Quang cảnh cuộc gặp mặt

Lãnh đạo Truyền hình Quốc hội tại cuộc gặp mặt

Các đại biểu tại cuộc gặp mặt

Tổng Giám đốc Truyền hình Quốc hội Lê Quang Minh cho biết, trong năm vừa qua, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động, vị thế của Truyền hình Quốc hội đã không ngừng được nâng cao

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội Trịnh Giáng Hương ghi nhận những thành tích mà Truyền hình Quốc hội đã đạt được trong năm qua

Đoàn công tác của Đảng ủy, Công đoàn Văn phòng Quốc hội tặng quà lưu niệm Truyền hình Quốc hội Việt Nam

Lãnh đạo Truyền hình Quốc hội Việt Nam tặng hoa lưu niệm Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội Trịnh Giáng Hương

Minh Hùng - Nghĩa Đức