ĐẢNG ỦY CƠ QUAN VĂN PHÒNG QUỐC HỘI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI TỈNH HÒA BÌNH

09/01/2023 21:15

Chiều nay, 09/01, nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão năm 2023, Đoàn công tác Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội do Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội Trịnh Giáng Hương làm trưởng đoàn đã thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

ĐẢNG ỦY CƠ SỞ CỤC QUẢN TRỊ I TRAO QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO HUYỆN THANH SƠN, PHÚ THỌ

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội Trịnh Giáng Hương trao quà cho các hộ gia đình chính sách

Cùng dự chương trình có: Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn thể cơ quan Văn phòng Quốc hội Trần Hoài Nam và đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh Văn phòng Quốc hội.

Về phía tỉnh Hòa Bình có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Ngọc Kiên.

Nhằm phát huy truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam, nhiều năm qua các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo Tết cho người nghèo để không người nghèo, hộ dân nào không có Tết, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Đại diện Đảng - Đoàn thể cơ quan Văn phòng Quốc hội trao 20 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Cuối Hạ

Đến gặp và chúc Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội Trịnh Giáng Hương chia sẻ với những gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; động viên các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán đầm ấm, hạnh phúc và an lành.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội ghi nhận những thành tích đạt được của các địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, góp phần nâng cao đời sống của Nhân dân; mong muốn cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể ở cơ sở tiếp tục làm tốt công tác xoá đói giảm nghèo, thường xuyên quan tâm, giúp đỡ những đối tượng chính sách, các hộ nghèo, người yếu thế.

Chánh văn phòng Đảng – Đoàn thể cơ quan Văn phòng Quốc hội Trần Hoài Nam trao quà cho lãnh đạo xã Cuối Hạ 

Nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão năm 2023, Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội cùng HĐND tỉnh Hòa Bình đã trao tặng 50 suất cho quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã.

Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội trao phần quà dành cho HĐND tỉnh Hòa Bình

* Trong khuôn khổ chương trình, lãnh đạo Văn phòng Quốc hội và HĐND tỉnh Hòa Bình đã thăm công trình đường giao thông nông thôn do Đoàn Thanh niên Văn phòng Quốc hội tài trợ.

Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội và HĐND tỉnh Hòa Bình thăm công trình đường giao thông nông thôn

(Theo Báo Đại biểu nhân dân)