TỔNG THƯ KÝ QUỐC HỘI, CHỦ NHIỆM VĂN PHÒNG QUỐC HỘI BÙI VĂN CƯỜNG GẶP MẶT CÂU LẠC BỘ CỰU ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI

03/08/2022

Chiều ngày 03/8, tại Nhà Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường đã có buổi gặp mặt Câu lạc bộ cựu đại biểu Quốc hội.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Quảng Trị

Quang cảnh buổi gặp mặt

Cùng tham dự có Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Trần Hồng Nguyên; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Lê Anh Tuấn; Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Đình Toản; nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chủ nhiệm Câu lạc bộ cựu đại biểu Quốc hội Bùi Ngọc Thanh và các thành viên Câu lạc bộ.

Tại buổi gặp mặt, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bùi Ngọc Thanh đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Câu lạc bộ sau 7 năm kể từ khi được thành lập theo Thông báo ngày 5/3/2015 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Theo đó, các thành viên Câu lạc bộ đã tham gia cho ý kiến một số dự án luật như Luật Thủy lợi, Luật Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, Luật Phòng, chống tham nhũng… Tổ chức một số sinh hoạt chuyên đề về đối ngoại và đối nội; gặp mặt, thăm hỏi giữa các thành viên trong Câu lạc bộ…

Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bùi Ngọc Thanh cho biết, trong thời gian tới, Câu lạc bộ dự kiến sẽ tổ chức một số hoạt động sinh hoạt đoàn thể, chuyên đề; tham gia ý kiến vào một số dự án luật. Đồng thời mong muốn Văn phòng Quốc hội và các cơ quan của Quốc hội tiếp tục quan tâm, ủng hộ và hỗ trợ để hoạt động của Câu lạc bộ ngày càng hiệu quả hơn, góp phần động viên các cựu đại biểu Quốc hội sống vui, sống khỏe, sống có ích, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của đất nước nói chung và Quốc hội nói riêng.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường phát biểu tại cuộc gặp mặt

Bày tỏ vui mừng chào đón Câu lạc bộ cựu đại biểu Quốc hội đến thăm Nhà Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian qua. Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội nhấn mạnh, các thành viên Câu lạc bộ là những tấm gương sáng, gương mẫu, trách nhiệm, có nhiều đóng góp quan trọng cho hoạt động của Quốc hội.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường và các thành viên Câu lạc bộ cựu đại biểu Quốc hội chụp hình lưu niệm

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường khẳng định, Văn phòng Quốc hội sẽ tiếp tục nghiên cứu để bảo đảm công tác thông tin, bảo đảm điều kiện hoạt động cho Câu lạc bộ trong mức có thể để hỗ trợ tốt nhất. Cùng với đó mong muốn, với bề dày công tác nhiều năm, các thành viên Câu lạc bộ sẽ tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm, trí tuệ để góp phần xây dựng và đổi mới hoạt động của Quốc hội ngày càng thiết thực và hiệu quả hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Chiều 03/8, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường gặp mặt Câu lạc bộ cựu đại biểu Quốc hội. 

Đại biểu và các thành viên Câu lạc bộ cựu đại biểu Quốc hội tham dự buổi gặp mặt

Nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chủ nhiệm Câu lạc bộ cựu đại biểu Quốc hội Bùi Ngọc Thanh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thành viên Câu lạc bộ cựu đại biểu Quốc hội phát biểu tại buổi gặp mặt

Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Đình Toản phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh, các thành viên Câu lạc bộ là những tấm gương sáng, gương mẫu, trách nhiệm, có nhiều đóng góp quan trọng cho hoạt động của Quốc hội.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường khẳng định, Văn phòng Quốc hội sẽ tiếp tục nghiên cứu để bảo đảm công tác thông tin, bảo đảm điều kiện hoạt động cho Câu lạc bộ trong mức có thể để hỗ trợ tốt nhất. 

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường tặng quà lưu niệm cho các thành viên Câu lạc bộ cựu đại biểu Quốc hội

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường và các thành viên Câu lạc bộ cựu đại biểu Quốc hội chụp hình lưu niệm

Minh Thành - Nghĩa Đức