ĐOÀN ĐBQH TỈNH ĐIỆN BIÊN TRAO QUÀ TẠI HUYỆN MƯỜNG ẢNG

04/02/2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 04/02, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên đã đến thăm, tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mường Ảng.

ĐOÀN ĐBQH TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ TẾT CÁC HỘ NGHÈO TẠI TP. ĐIỆN BIÊN PHỦ

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên trao quà cho huyện Mường Ảng.

Đoàn đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt tặng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã, thị trấn của huyện Mường Ảng. Trong đó, xã Ẳng Nưa 50 suất, thị trấn Mường Ảng 50 suất và xã Xuân Lao 100 suất. Tổng trị giá là 100 triệu đồng do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Liên doanh Vietsovpetro tài trợ.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi trao quà, đại biểu Tạ Thị Yên đã gửi lời chúc các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm, không ngừng nỗ lực vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống; đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ tích cực của cử tri, nhân dân để Đoàn ĐBQH tỉnh hoạt động hiệu quả hơn nữa, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử.

(Theo Báo Điện Biên Phủ)