ĐOÀN ĐBQH TỈNH VĨNH LONG TẶNG QUÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG KHÓ KHĂN

02/02/2024

Ngày 2/2, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long tặng quà cho 100 đoàn viên, người lao động khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

ĐOÀN ĐBQH TỈNH VĨNH LONG ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC VÀO THÀNH CÔNG CỦA KỲ HỌP THỨ 6, QUỐC HỘI KHÓA XV

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long tặng quà cho 100 đoàn viên, người lao động khó khăn. Ảnh: Hoàng Lộc

Tại chương trình, 100 phần quà (500.000 đồng/phần) được trao đến những công nhân khó khăn tại 3 công ty: Công ty TNHH DE HUES CNVL, Công ty TNHH Tỷ Xuân và Công ty TNHH Tỷ Bách.

Thay mặt các công nhân, bà Phan Thị Bé Thắm - Công ty TNHH Tỷ Bách - bày tỏ xúc động cho biết, những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh dành cho lao động khó khăn là nguồn động viên to lớn giúp anh chị em công nhân lao động vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và có một cái Tết trọn vẹn hơn.

“Với phần quà thiết thực, ý nghĩa này giúp người lao động khó khăn chúng tôi thêm tin tưởng vào Đảng, Nhà nước đặc biệt là tổ chức Công đoàn đã góp phần để chúng tôi có điều kiện đón Tết 2024”, bà Thắm cho biết thêm.

Công nhân, người lao động khó khăn vui mừng đón nhận phần quà từ Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long. Ảnh: Hoàng Lộc.

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Minh Trang - Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long - đã động viên, gửi lời chúc mừng năm mới đến đoàn viên công đoàn, người lao động tỉnh Vĩnh Long. Bà Trang mong muốn các đoàn viên, người lao động sẽ nỗ lực lao động, sản xuất giúp công ty làm ăn thuận lợi, góp phần vào sự phát triển của tỉnh Vĩnh Long.

“Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Vĩnh Long sẽ tiếp tục phối hợp cùng LĐLĐ Vĩnh Long thực hiện các chương trình thiết thực nhằm mang Tết đến với các gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn”, bà Trang cho biết thêm.

(Theo Báo Lao Động)