PHÓ TRƯỞNG ĐOÀN ĐBQH TỈNH THỪA THIÊN HUẾ THĂM HỎI NHÂN DÂN VÙNG BỊ THIÊN TAI

18/11/2023

Ngày 18/11, Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế do bà Nguyễn Thị Sửu – Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh đã có chuyến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho các hộ dân bị ảnh hưởng đợt mưa lũ vừa qua trên địa bàn thành phố Huế.

ĐOÀN ĐBQH TỈNH THỪA THIÊN HUẾ KIỂM TRA, THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN NGƯỜI DÂN VÙNG NGẬP LỤT

Bà Nguyễn Thị Sửu – Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình có người tử vong trong mưa lũ

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có người bị tử vong do bị lật thuyền và đuối nước tại phường Hương Sơ và phường Phú Thượng của thành phố Huế. Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế đã chia sẻ với nỗi đau mất mát các gia đình đang đối diện, đồng thời mong bà con sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống sau thiên tai. Đoàn cũng đã trao các phần quà cho các gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua sự hỗ trợ của các ĐBQH chuyên trách toàn quốc, Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao số tiền 32 triệu đồng cho thành phố Huế khắc phục hậu quả thiên tai. Đây là tình cảm các vị đại biêu chuyên trách hướng về nhân dân vùng lũ, qua đó giúp bà con sớm khắc phục khó khăn, đưa cuộc sống sớm trở lại bình thường.

Các Đại biểu Quốc hội chuyên trách toàn quốc ủng hộ thành phố Huế 32 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai

Trong đợt mưa lũ vừa qua, tỉnh Thừa Thiên Huế có nhiều nơi lượng mưa trên 1.000mm, ngập trên 17.000 ngôi nhà. Toàn tỉnh có 3 người chết trong mưa lũ, trong đó chủ yếu tập trung tại địa bàn thành phố Huế.

Tiểu Bảo