ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TP.HÀ NỘI TƯỞNG NIỆM, QUYÊN GÓP ỦNG HỘ NẠN NHÂN VỤ CHÁY CHUNG CƯ

18/09/2023

Từ 7h30 đến 8h sáng nay (18/9), các cơ quan trên toàn TP Hà Nội đồng loạt tổ chức tưởng niệm các nạn nhân bị tử vong trong vụ hoả hoạn xảy ra tại chung cư mini ở số 37, ngõ 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.

LÃNH ĐẠO QUỐC HỘI VÀ CHÍNH PHỦ THỊ SÁT HIỆN TRƯỜNG SAU VỤ CHÁY CHUNG CƯ MINI Ở THANH XUÂN, HÀ NỘI

Cán bộ, công chức cơ quan Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy

Theo đó, vụ cháy xảy ra đêm 12/9 tại nhà ở nhiều căn hộ gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, làm 56 người chết và nhiều người bị thương.

Để bày tỏ sự tiếc thương và chia sẻ với những mất mát, đau thương của các gia đình và nạn nhân của vụ cháy, cán bộ, công chức cơ quan Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP Hà Nội đã thành tâm dành một phút tưởng niệm các nạn nhân bị tử vong và ủng hộ, chia sẻ khó khăn cùng các gia đình gặp nạn.

Sau lễ tưởng niệm, cơ quan Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP đã tổ chức quyên góp ủng hộ các nạn nhân

Dự buổi tưởng niệm có Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn; Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà; Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP Phạm Thị Thanh Mai cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo và cán bộ, công chức các Ban, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP.

Trước đó, ngay sau khi xảy ra vụ cháy, cơ quan Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP Hà Nội đã trực tiếp đến động viên, thăm hỏi các hộ gia đình, cùng với các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã ủng hộ trên 900 triệu đồng để giúp các gia đình khắc phục khó khăn.

(Theo Kinhtedothi.vn)