TRƯỞNG ĐOÀN ĐBQH TỈNH QUẢNG NINH THĂM, CHÚC TẾT TẠI BỆNH VIỆN SẢN NHI QUẢNG NINH

18/01/2023 22:46

Ngày 17/1, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm, chúc Tết đội ngũ y, bác sĩ và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh.

ĐOÀN ĐBQH TỈNH QUẢNG NINH TẶNG QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ NGHÈO

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh tặng quà, chúc Tết cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Bệnh viện Sản Nhi có khoảng gần 100 bệnh nhân điều trị nội trú. Để đảm bảo điều kiện chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhân, bệnh viện đã bố trí đội ngũ y, bác sĩ trực Tết như những ngày bình thường; đồng thời thực hiện hỗ trợ tiền ăn cho các bệnh nhân điều trị nội trú trong những ngày nghỉ Tết theo quy định của tỉnh.

Đến thăm, chúc Tết đội ngũ y, bác sĩ và các bệnh nhân đang điều trị, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chia sẻ những khó khăn trong hoạt động của ngành y tế nói chung và Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh nói riêng trong năm 2022. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả mà bệnh viện đạt được trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi, động viên và chúc Tết bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Đồng chí cũng đề nghị trong năm 2023 tập thể lãnh đạo bệnh viện tiếp tục chăm lo tốt hơn nữa đời sống, thu nhập của đội ngũ y, bác sĩ và người lao động. Nhất là trong bối cảnh bệnh viện đã được giao tự chủ hoàn toàn về tài chính. Đối với việc thực hiện mục tiêu nâng cấp từ bệnh viện chuyên khoa hạng 2 hiện nay lên bệnh viện chuyên khoa hạng 1, đồng chí đề nghị Bệnh viện xây dựng kế hoạch, lộ trình đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị một cách bài bản, hiệu quả. Đồng thời, chú trọng nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn của đội ngũ y, bác sĩ. Qua đó, tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế của bệnh viện chuyên khoa hàng đầu của tỉnh và khu vực.

Cùng với việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh cũng mong muốn Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh phối hợp chặt chẽ với các cơ sở y tế của tỉnh trong việc đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ y tế tuyến cơ sở; góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh phục vụ người dân trên địa bàn.

(Theo Cổng TTĐT tỉnh Quảng Ninh)