ĐOÀN ĐBQH VÀ ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH ĐIỆN BIÊN TRAO QUÀ TẾT CHO 200 HỘ NGHÈO HUYỆN TỦA CHÙA

17/01/2023

Ngày 16/01, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Điện Biên phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức đến thăm, chúc tết và tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tủa Chùa.

ĐOÀN ĐBQH TỈNH ĐIỆN BIÊN TRAO 750 SUẤT QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO

Đoàn công tác trao quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trung Thu.

Từ nguồn tài trợ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, 200 suất quà với trị giá mỗi suất là 500 nghìn đồng tiền mặt đã được trao đến các gia đình khó khăn tại xã Trung Thu, xã Xá Nhè và thị trấn Tủa Chùa. Trong đó, xã Trung Thu 130 suất, xã Xá Nhè 20 suất, thị trấn Tủa Chùa 50 suất. Những phần quà trên sẽ là nguồn động viên, chia sẻ nhằm giúp các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầm ấm hơn.

Tại buổi trao quà, đại diện đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm, chúc tết các gia đình. Đồng thời, mong muốn các hộ nghèo trên địa bàn khắc phục khó khăn, tranh thủ sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp để vươn lên ổn định cuộc sống.

Được biết, qua sự kết nối của bà Tạ Thị Yên, Phó trưởng Ban công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam đã quyết định tài trợ 500 triệu đồng để trao tặng 1.000 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Điện Biên tại các huyện: Mường Nhé, Nậm Pồ, Mường Chà, Tủa Chùa, Điện Biên Đông.

(Theo Báo điện tử Điện Biên Phủ)