BÌNH ĐỊNH: CÔNG TÁC PHỐI HỢP GIỮA ĐOÀN ĐBQH TỈNH VỚI CÁC CƠ QUAN LIÊN QUAN CHẶT CHẼ, HIỆU QUẢ

17/01/2023 06:59

Chiều 16/01, Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định tổ chức gặp mặt các cơ quan phối hợp và các cơ quan báo chí trong tỉnh nhằm đánh giá công tác phối hợp và tuyên truyền các hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh trong năm 2022; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Kim Toàn chủ trì buổi gặp mặt.

ĐOÀN ĐBQH TỈNH BÌNH ĐỊNH GIÁM SÁT CHUYÊN ĐỀ Y TẾ TẠI TP.QUY NHƠN

Đồng chí Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: N. Hân

Theo đánh giá của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định, trong năm 2022, công tác phối hợp giữa Đoàn với Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các cơ quan liên quan được thực hiện chặt chẽ, hiệu quả. Đặc biệt, hoạt động của Đoàn đã được các cơ quan báo chí thông tin kịp thời, chính xác, nhất là các hoạt động trong thời gian diễn ra các kỳ họp Quốc hội, các hoạt động giám sát, tiếp xúc cử tri, xây dựng pháp luật...

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo các cơ quan phát biểu ý kiến góp ý nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác phối hợp giữa các bên; lãnh đạo các cơ quan báo chí phát biểu cảm ơn Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh đã có sự phối hợp tốt, tạo điều kiện để báo chí tác nghiệp thuận lợi, thông tin kịp thời, chính xác hoạt động của các ĐBQH và Đoàn ĐBQH tỉnh đến với cử tri, nhân dân.

Phát biểu kết luận buổi gặp mặt, đồng chí Lê Kim Toàn ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các cơ quan, đơn vị liên quan, giúp Đoàn hoàn thành tốt các hoạt động, nội dung theo chương trình, kế hoạch đề ra. Đồng chí mong muốn trong năm 2023, công tác phối hợp giữa các bên tiếp tục được phát huy hơn nữa; đồng thời đề nghị các cơ quan báo chí kịp thời phối hợp tuyên truyền tốt các hoạt động của Đoàn ĐBQH, thông tin các ý kiến, kiến nghị của cử tri và kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri và các hoạt động khác.

(Theo Báo điện tử Bình Định)