ĐOÀN ĐBQH TỈNH QUẢNG NINH TẶNG QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ NGHÈO

17/01/2023 06:47

Chiều 16/01, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Quảng Ninh khóa XV gồm các đồng chí: Trần Thị Kim Nhung, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật Quốc hội; Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở phường Hoàng Quế, thị xã Đông Triều.

ĐOÀN ĐBQH TỈNH QUẢNG NINH THĂM, CHÚC TẾT TẠI TIÊN YÊN, BA CHẼ, VÂN ĐỒN VÀ HẠ LONG

Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh tặng quà Tết cho gia đình hộ nghèo tại phường Hoàng Quế.

Tại nơi tặng quà, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh đã thông tin về hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh và ngoài các hoạt động chính của ĐBQH, Đoàn ĐBQH tỉnh thường xuyên tổ chức các hoạt động an sinh xã hội. Đồng chí khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn xác định việc quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hy vọng rằng, những món quà sẽ là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình được đón Tết cổ truyền thêm ấm áp, hạnh phúc. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, nâng cao đời sống cho các gia đình.

Các hộ của phường Hoàng Quế được tặng quà Tết của Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh đã trao 89 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo của phường Hoàng Quế, TX Đông Triều với tinh thần chia sẻ bớt khó khăn, tạo điều kiện cho các gia đình vui xuân đón Tết đầy đủ hơn. Với mong muốn các gia đình năm mới, quyết tâm mới, động lực mới, cách làm mới để phát triển hơn và có những ngày Tết sum vầy đầm ấm, sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi.

(Theo Báo điện tử Quảng Ninh)