ĐOÀN ĐBQH TỈNH LÂM ĐỒNG TRAO 1.000 THÙNG SỮA CHO CÁC CHÁU THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG

29/07/2022 17:56

Sáng 29/7, Đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Quỹ Vì tầm vóc Việt tổ chức trao tặng 1.000 thùng sữa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 10 huyện trong tỉnh.


Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng và lãnh đạo huyện Lạc Dương, đại diện Quỹ Vì tầm vóc Việt trao tặng sữa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Chương trình của Quỹ Vì tầm vóc Việt đã và đang thực hiện nhằm thể hiện sự quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe của trẻ em. Qua đó, giúp  cải thiện tầm vóc, thể lực và trí lực của trẻ em Việt Nam, mang lại lợi ích tốt nhất cho trẻ em, đặc biệt là trẻ mầm non và tiểu học trên địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng cao, biên giới, hải đảo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình phối hợp này rất có ý nghĩa, nhất là với trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh còn khó khăn. Qua đó, góp phần vào mục tiêu phát triển thể lực và trí lực của trẻ em Việt Nam, với niềm tin và khát vọng mang đến những điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng, đặc biệt là phụ nữ, trẻ em trên mọi miền đất nước.

(Theo Báo điện tử Lâm Đồng)