SÓC TRĂNG: CỬ TRI HUYỆN KẾ SÁCH ĐỒNG TÌNH CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI

04/05/2021

Tiếp tục lịch trình tiếp xúc cử tri của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2021- 2026, chiều ngày 03/5, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa người ứng cử ĐBQH và đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng với cử tri thị trấn An Lạc Thôn và xã An Lạc Tây, huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng.

 

Toàn cảnh hội nghị

Thị trấn An Lạc Thôn và xã An Lạc Tây, huyện Kế Sách là đơn vị ứng cử đơn vị bầu cử số 1 của tỉnh Sóc Trăng và là đơn vị đầu tiên tổ chức tiếp xúc cử tri, gồm các ứng cử viên: Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Sóc Trăng Phạm Thị Huệ ; Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai Lâm Thị Thiên Lan; Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn; Phó Chủ tịch Hội đồng các Hiệp hội doanh nghiệp ĐBSCL Trần Khắc Tâm và Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Uỷ viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Hoàng Thanh Tùng. 

Đơn vị bầu cử số 1 gồm các huyện: Kế Sách, Long Phú, Châu Thành, Cù Lao Dung và thành phố Sóc Trăng.

Tại Hội nghị, sau khi nghe đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng thông tin tiểu sử tóm tắt của 5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 1 và chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri thị trấn An Lạc Thôn, xã An Lạc Tây và huyện Kế Sách bày tỏ sự đồng tình cao với những hành động cụ thể. Tuy chương trình hành động khác nhau nhưng nhìn chung có sâu sát với tình hình của đất nước, đặc biệt những lời hứa của ứng cử viên nếu được tín nhiệm.

Cử tri nghiên cứu tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội

Cử tri cũng đặc biệt quan tâm và mong mỏi sẽ có những điều chỉnh phù hợp với việc ứng phó tình trạng sạt lở đất do biến đổi khí hậu. Theo đó nhiều ý kiến đề nghị các đại biểu cần tham gia các đoàn khảo sát nhằm nắm bắt tình hình, từ đó đốc thúc và có những hành động cụ thể nhằm đảm bảo an toàn cho người dân. Những ý kiến gửi đến các ứng cử viên đại biểu Quốc hội cũng như đại biểu HĐND sắp tới đều mong mỏi được lắng nghe và thực hiện, tạo niềm tin cử tri đặt vào các ứng cử viên cũng như mong sự phát triển bền vững cho địa phương khi tìm ra những nhân tố mới…/.

(Theo Trang TTĐT Hội đồng bầu cử quốc gia)