100% CỬ TRI THỐNG NHẤT ÔNG ĐỒNG VĂN THANH ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH HẬU GIANG

08/04/2021

Sáng ngày 07/4, ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, cùng các ứng cử viên đại biểu HĐND thuộc thành phố Cần Thơ và Hậu Giang tham gia lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú tại ấp Nhơn Thọ 1, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.

 

Ông Đồng Văn Thanh (đứng), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, phát biểu tại buổi lấy ý kiến.

Tại đây, Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã thông qua tiêu chuẩn đại biểu HĐND quy định tại Điều 7 của Luật Tổ chức chính quyền địa phương và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND quy định tại Điều 37 của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên.

Cử tri biểu quyết thống nhất danh sách các ứng cử viên để bầu đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau đó, có 4 ý kiến của cử tri nhận xét dành cho các ứng cử viên, tất cả đều thống nhất danh sách trên và đánh giá cao năng lực, phẩm chất đạo đức của từng người. Cử tri Nguyễn Thanh Nhã đánh giá: đồng chí Đồng Văn Thanh hòa đồng với bà con xóm giềng, có lối sống giản dị; thường xuyên giúp đỡ, hỗ trợ chính quyền và Nhân dân ấp. Hy vọng tới đây đồng chí Thanh có nhiều đóng góp, hỗ trợ cho ấp hơn nữa.

Tại buổi lấy ý kiến, 100% cử tri biểu quyết thống nhất danh sách các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỷ 2021-2026.

Phát biểu tại buổi lấy ý kiến, ông Đồng Văn Thanh gửi lời cảm ơn cử tri của ấp đến tham dự, nhận xét, đánh giá. “Với trách nhiệm người con của ấp Nhơn Thọ 1 và khả năng của mình, tôi sẵn sàng giúp đỡ trực tiếp hay gián tiếp nếu chính quyền địa phương, người dân cần”, ông Đồng Văn Thanh nói./.

(Theo Báo Hậu Giang)