PHÓ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI NGUYỄN KHẮC ĐỊNH THĂM NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG TẠI NHÀ DƯỠNG LÃO - AN DƯỠNG KHÁNH HÒA

24/07/2022 16:29

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng 23/7, đoàn công tác của lãnh đạo Quốc hội do đồng chí Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà người có công với cách mạng tại Nhà Dưỡng lão - An dưỡng Khánh Hòa.


Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc Hội; Lê Hữu Trí - Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa. 

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định thăm người có công cách mạng tại Nhà An dưỡng - Dưỡng lão tỉnh.

Được biết, Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công - Công tác xã hội tỉnh hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 4 cụ dưỡng lão viên là người có công với cách mạng. Tại buổi đến thăm, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định gửi lời thăm hỏi sức khỏe các cụ là người có công với cách mạng, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, tinh thần lạc quan, qua đó tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định tặng quà cho lãnh đạo trung tâm.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định tặng quà cho các cụ là người có công với cách mạng.

Đồng chí Lê Hữu Trí tặng quà cho các cụ người có công.

Thay mặt lãnh đạo Quốc hội, dịp này Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định tặng quà cho lãnh đạo trung tâm, 4 suất quà cho các cụ là người có công với cách mạng. Về phía tỉnh Khánh Hòa, thay mặt Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Đoàn Đại biểu tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Lê Hữu Trí tặng 1 suất quà cho trung tâm và 4 suất quà cho các cụ là người có công với cách mạng. 

(Theo Báo điện tử Khánh Hòa)

Các bài viết khác