HỘI ĐỒNG DÂN TỘC THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

17/01/2023

Sáng 16/01, Đoàn công tác của Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đến thăm, tặng quà tại xã Cao Ngạn (TP. Thái Nguyên).

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG DÂN TỘC THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI ĐẮK LẮK

Đoàn công tác của Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên, Ủy viên Ủy ban Xã hội của Quốc hội trao quà tết cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số nghèo, gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn tại Thái Nguyên

Cùng đi có đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên, Ủy viên Ủy ban Xã hội của Quốc hội.

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 50 suất quà (với tổng giá trị 30 triệu đồng) cho các gia đình là người dân tộc thiểu số nghèo, cận nghèo và khó khăn của xã Cao Ngạn, phường Đồng Bẩm và phường Chùa Hang (thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

Đoàn công tác đã bày tỏ sự chia sẻ với các hộ có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời chúc các gia đình đón Xuân vui vẻ, đầm ấm. Các đồng chí trong Đoàn công tác cũng động viên các gia đình tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống và từng bước thoát nghèo.

(Theo Báo điện tử Thái Nguyên)