PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG DÂN TỘC NGUYỄN LÂM THÀNH THĂM VÀ CHÚC TẾT TẠI LẠNG SƠN

13/01/2023 18:32

Ngày 13/01, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Nguyễn Lâm Thành đã thăm, chúc tết tại hai huyện Cao Lộc, Lộc Bình và Đồn biên phòng Chi Lăng, Lạng Sơn.

HỘI ĐỒNG DÂN TỘC THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Thăm và chúc tết tại Lạng Sơn, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc nêu rõ, đã trở thành truyền thống, cứ mỗi độ tết đến xuân về, các hoạt động chăm lo tết cho người nghèo luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm, với mong muốn giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, người có công đón một cái Tết cổ truyền dân tộc thêm đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc.

Chuyến thăm này, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc mong muốn, tiếp tục được chia sẻ, động viên, các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, giúp đỡ các em học sinh là người dân tộc thiểu số, học sinh có hoàn cảnh sống khó khăn tiếp tục phấn đấu theo đuổi con đường học vấn, nuôi dưỡng ước mơ.

Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Nguyễn Lâm Thành thăm và chúc tết tại huyện Lộc Bình

Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc bày tỏ tin tưởng, nhân dân, đồng bào các dân tộc tỉnh Lạng Sơn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết các dân tộc, đồng lòng, chung sức cùng với chính quyền các cấp vượt qua mọi khó khăn, thách thức cùng nhau xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển bền vững. 

Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Nguyễn Lâm Thành thăm và chúc tết tại huyện Cao Lộc

Tại huyện Cao Lộc, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Nguyễn Lâm Thành đã trao 50 suất quà cho hộ gia đình dân tộc thiểu số nghèo, gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng học bổng cho 50 em học sinh dân tộc thiểu số tiêu biểu trong học tập.  

Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Nguyễn Lâm Thành thăm và chúc tết tại Đồn biên phòng Chi Lăng

Tại Lạng Sơn, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc cũng trao quà cho 50 hộ gia đình dân tộc thiểu số nghèo, gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn của huyện Lộc Bình; thăm và tặng quà tại Đồn biên phòng Chi Lăng, huyện Đình Lập.

(Theo Báo Đại biểu nhân dân)