HỘI ĐỒNG DÂN TỘC CỦA QUỐC HỘI THĂM, TẶNG QUÀ HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO VÀ NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI HÀ GIANG

12/01/2023 06:51

Ngày 11/01, tại huyện Bắc Mê, Hội đồng Dân tộc của Quốc hội phối hợp với Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do đồng chí Tráng A Dương, Ủy viên Chuyên trách Hội đồng Dân tộc của Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà động viên một số hộ nghèo, cận nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa huyện Bắc Mê. Cùng dự buổi trao quà có lãnh đạo huyện Bắc Mê, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang, MTTQ tỉnh.

ĐOÀN ĐBQH TỈNH HÀ GIANG GIÁM SÁT UBND TỈNH VỀ ĐỔI MỚI CHƯƠNG TRÌNH, SÁCH GIÁO KHOA GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

Đồng chí Tráng A Dương, Ủy viên Chuyên trách Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà cho các hộ nghèo tại xã Minh Sơn.

Tại buổi trao quà, đồng chí Tráng A Dương, Ủy viên Chuyên trách Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao 100 suất quà Tết cho hộ nghèo của xã Minh Sơn và Yên Định; mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng. 

Đồng chí Tráng A Dương, Ủy viên Chuyên trách Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà cho các hộ nghèo tại xã Yên Định.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Tráng A Dương khẳng định, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nhất là mỗi dịp Tết đến Xuân về, để ai cũng được đón Tết đầm ấm, an bình, ấm no, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong huyện tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, chăm lo cho đời sống người dân, nhất là gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo. Phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Bà con nhân dân thực hiện tốt các hương ước và quy ước trong cộng đồng dân cư. 

Nhân dịp này, đồng chí Tráng A Dương,  Ủy viên Chuyên trách Hội Đồng Dân tộc của Quốc hội đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện, đón Xuân vui tết lành mạnh, an toàn, đạt nhiều thành tích mới trong năm 2023.

(Theo Báo điện tử Hà Giang)