CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG DÂN TỘC CỦA QUỐC HỘI THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI ĐẮK LẮK

24/07/2022 16:25

Chiều ngày 23/7, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê Kđăm đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

 

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê Kđăm đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Hoàng Công Vĩnh

Đến thăm các gia đình thương binh nặng tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê Kđăm đã hỏi thăm sức khỏe, tặng quà cho các gia đình. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự đóng góp và hy sinh của những người công đối với Tổ quốc.

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê Kđăm đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Trần Văn Tính

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành luôn bố trí nguồn lực, dành sự quan tâm chăm lo đời sống của các gia đình chính sách, nhằm xoa dịu nỗi đau chiến tranh, giúp các gia đình chính sách, người có công ngày càng có cuộc sống tốt hơn.

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê Kđăm đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Trần Văn Hoan​

Trước sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Trung ương và địa phương, các gia đình hứa sẽ phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và động viên con cháu tích cực làm tốt công việc, nhiệm vụ được giao, chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Kim Liên