Phó chủ tịch QH Huỳnh Ngọc Sơn tiếp xúc cử tri tại Đà Nẵng

25/06/2013

Sáng 24.6, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch QH Huỳnh Ngọc Sơn và Đoàn ĐBQH Thành phố Đà Nẵng đã tiếp xúc cử tri tại Thành phố Đà Nẵng

Phó chủ tịch QH Huỳnh Ngọc Sơn đã thay mặt Đoàn ĐBQH Thành phố Đà Nẵng báo cáo với cử tri Thành phố Đà Nẵng kết quả Kỳ họp thứ Năm, QH Khóa XIII. Phó chủ tịch QH cũng đã ghi nhận 17 lượt ý kiến với hơn 50 nội dung được cử tri thành phố quan tâm. Theo đó, cử tri bày tỏ lo ngại về những hệ lụy của việc triển khai xây dựng các dự án thủy điện vừa và nhỏ đối với đời sống của người dân tại các địa phương này; đề nghị việc quản lý và sử dụng tài nguyên đất phải hướng đến việc bảo đảm an ninh lương thực. Cử tri cũng kiến nghị một số nội dung liên quan đến việc giám sát các công trình trọng điểm quốc gia; tình trạng lách luật của một số doanh nghiệp; việc bảo vệ ngư dân trên biển... Đoàn ĐBQH Thành phố Đà Nẵng đã giải đáp một số kiến nghị của cử tri; đồng thời nêu rõ, sẽ tổng hợp đầy đủ ý kiến, kiến nghị của cử tri để báo cáo với QH và gửi đến các cơ quan có trách nhiệm xem xét, giải quyết cho cử tri. Kết quả giải quyết các kiến nghị sẽ được Đoàn ĐBQH thành phố thông báo đến cử tri trong thời gian sớm nhất.

Theo chương trình, Phó chủ tịch QH Huỳnh Ngọc Sơn và Đoàn ĐBQH Thành phố Đà Nẵng tiếp tục tiếp xúc cử tri tại các quận Liên Chiểu, Cẩm Lệ và Ngũ Hành Sơn để báo cáo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ Năm, QH Khóa XIII.

 

 

 

Vụ Công tác Miền Trung và Tây Nguyên

(http://daibieunhandan.vn/)

Các bài viết khác