Phó chủ tịch QH Huỳnh Ngọc Sơn tiếp Tổng lãnh sự danh dự Việt Nam tại Busan, Hàn Quốc

22/04/2013

Chiều 18.4, tại trụ sở VPQH, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch QH Huỳnh Ngọc Sơn đã tiếp thân mật Tổng lãnh sự danh dự Việt Nam tại Busan, Hàn Quốc Park Soo kwan dẫn đầu Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc sang thăm và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại nước ta.

 

Phó chủ tịch QH Huỳnh Ngọc Sơn đánh giá cao những đóng góp tích cực của Tổng lãnh sự danh dự Việt Nam tại Busan Park Soo kwan trong việc thúc đẩy hợp tác hữu nghị giữa hai nước, trong đó có sự hỗ trợ thiết thực cho công dân Việt Nam tại Hàn Quốc. Phó chủ tịch QH mong muốn và tin tưởng, dù ở bất kỳ cương vị nào, Tổng lãnh sự sẽ luôn là người bạn gần gũi của nhân dân Việt Nam, tiếp tục là cầu nối thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc. Phó chủ tịch QH đánh giá cao chuyến thăm lần này của Đoàn, cho rằng đây là dịp để Tổng lãnh sự và các doanh nghiệp Hàn Quốc tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam cũng như các cơ hội đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam, vì lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của nhân dân hai nước. Phó chủ tịch QH mong muốn, Tổng lãnh sự danh dự với tư cách là một doanh nhân cùng với các doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tiếp tục mở rộng các hoạt động hợp tác đầu tư, kinh doanh tại nước ta.

 

Tổng lãnh sự danh dự Việt Nam tại Busan, Hàn Quốc Park Soo kwan cảm ơn Phó chủ tịch QH Huỳnh Ngọc Sơn đã dành thời gian tiếp Đoàn; khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực giữa hai nước. Tổng lãnh sự Park Soo kwan bày tỏ, các doanh nghiệp Hàn Quốc mong muốn nhận được sự ủng hộ của Nhà nước Việt Nam trong việc xúc tiến và triển khai các hoạt động hợp tác đầu tư tại Việt Nam, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

 

P. Thủ

(http://daibieunhandan.vn/)

Các bài viết khác