TRƯỞNG BAN CÔNG TÁC ĐẠI BIỂU NGUYỄN THỊ THANH THĂM, TẶNG QUÀ TẾT GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI BẮC KẠN

19/01/2024

Sáng 19/01, tại tỉnh Bắc Kạn, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Công tác đại biểu, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thị Thanh cùng Đoàn công tác đến thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại xã Bình Văn (Chợ Mới) và xã Cẩm Giàng (Bạch Thông).

TRƯỞNG BAN CÔNG TÁC ĐẠI BIỂU NGUYỄN THỊ THANH DỰ LỄ TÔN VINH NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA NGƯỜI HIẾN GIÁC MẠC

Tham gia đoàn, về phía tỉnh Bắc Kạn có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phương Thị Thanh; Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hồ Thị Kim Ngân; lãnh đạo các huyện Chợ Mới, Bạch Thông.

Trưởng Ban Công tác đại biểu, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thị Thanh phát biểu.

Tại các địa phương, Trưởng Ban Công tác đại biểu Nguyễn Thị Thanh đã chia sẻ, động viên, đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; gửi lời chúc người dân đón Tết Nguyên đán vui tươi, ấm áp, bình an.

Với tinh thần tương thân, tương ái, góp phần chăm lo cho nhân dân vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Trưởng Ban Công tác đại biểu Nguyễn Thị Thanh đã trao 500 suất quà và 200 chiếc chăn ấm cho hộ nghèo các huyện Chợ Mới và Bạch Thông.

Đoàn công tác tặng 20 chiếc chăn ấm cho 20 hộ nghèo xã Bình Văn (Chợ Mới).

Đoàn công tác tặng 10 chiếc chăn ấm và quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Cẩm Giàng (Bạch Thông). 

Tại xã Bình Văn (Chợ Mới) và xã Cẩm Giàng (Bạch Thông), cùng với những phần quà của đoàn công tác, dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao 106 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trưởng Ban Công tác đại biểu, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thị Thanh tặng quà Tết cho hộ chính sách xã Bình Văn (Chợ Mới).

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn công tác và lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn đã đến dâng hương viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích lịch sử Nà Tu (xã Cẩm Giàng). Trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn công tác đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Bác Hồ đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Các đại biểu nguyện một lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người.

Trưởng Ban Công tác đại biểu Nguyễn Thị Thanh dâng hương viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Nà Tu.

Trưởng Ban Công tác đại biểu Nguyễn Thị Thanh ghi sổ cảm tưởng tại Khu di tích lịch sử Nà Tu.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Nà Tu, xã Cẩm Giàng (Bạch Thông).

(Theo Báo điện tử Bắc Kạn)

Các bài viết khác