TRƯỞNG BAN CÔNG TÁC ĐẠI BIỂU NGUYỄN THỊ THANH THĂM, CHÚC TẾT TỈNH NINH BÌNH

13/01/2023 18:47

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Quý Mão năm 2023, ngày 13/01, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban công tác đại biểu Quốc hội, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình cùng đoàn công tác đã tới thăm, chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Đoàn ĐBQH tỉnh.

TRƯỞNG BAN CÔNG TÁC ĐẠI BIỂU NGUYỄN THỊ THANH THĂM, TẶNG QUÀ TẠI CÁC TỈNH VĨNH LONG, TRÀ VINH

Đồng chí Trưởng Ban công tác đại biểu Quốc hội thăm, chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình và Đoàn ĐBQH tỉnh.

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Bình; Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Chúc Tết tại Tỉnh ủy Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Thị Thanh bày tỏ vui mừng, phấn khởi và chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đạt được trong năm 2022. Dù gặp nhiều khó khăn do biến động khó lường của tình hình thế giới và khu vực, những tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19 nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, tập trung, đoàn kết, thống nhất, bản lĩnh, sáng tạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự chung sức, đồng lòng quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân, Ninh Bình đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 17/17 chỉ tiêu kế hoạch năm. 

Nhiều chỉ tiêu nằm trong top đầu cả nước, trong đó có giải ngân vốn đầu tư công đứng đầu cả nước, thu ngân sách đứng thứ 15/63 tỉnh, thành phố; 6 năm liên tiếp Ninh Bình nằm trong top 3 toàn quốc về điểm trung bình các môn thi tốt nghiệp THPT, 100% số xã, 7/8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh đã đạt chuẩn và hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí Trưởng Ban công tác đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thanh phát biểu tại buổi thăm, chúc Tết.

Chúc mừng những kết quả quan trọng mà Ninh Bình đạt được trên các lĩnh vực kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh và xây dựng Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh cho biết, là người con của quê hương Ninh Bình, đồng chí luôn tự hào về truyền thống của mảnh đất Cố đô ngàn năm văn hiến, giàu truyền thống lịch sử và cách mạng. Đồng thời tin tưởng với truyền thống đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh, Ninh Bình sẽ tiếp tục đạt những thành tựu cao hơn nữa, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp đổi mới của đất nước.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh một năm dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc, gia đình an khang, thịnh vượng. Năm mới, niềm tin mới, quyết tâm mới, khí thế mới, động lực mới và thắng lợi mới.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình, Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà đồng chí Nguyễn Thị Thanh đã dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ninh Bình. 

Báo cáo nhanh về tình hình phát triển kinh tế- xã hội năm 2022, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình khẳng định: Những kết quả đạt được trong năm 2022 là sự cố gắng, nỗ lực của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của toàn dân và cộng đồng doanh nghiệp, là tâm huyết, trí tuệ, công lao của các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ, là kết quả của những định hướng chiến lược, những chính sách phát triển và thu hút đầu tư từ nhiều nhiệm kỳ trước và đến nay đã, đang phát huy hiệu quả. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình cũng khẳng định những kết quả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ninh Bình đạt được có dấu ấn và đóng góp quan trọng của cá nhân đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Nguyễn Thị Thanh, người có nhiều tâm huyết, trăn trở với sự phát triển của quê hương.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Nguyễn Thị Thu Hà mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của Trung ương và đặc biệt là của cá nhân đồng chí Trưởng Ban công tác đại biểu Quốc hội để Ninh Bình thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội năm 2023 và những năm tiếp theo. 

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình chúc đồng chí Nguyễn Thị Thanh cùng Đoàn công tác và gia đình bước sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc, năm mới nhiều thắng lợi mới.

(Theo Báo điện tử Ninh Bình)