ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA VĂN PHÒNG QUỐC HỘI THĂM CÁC MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG TỈNH LONG AN

28/01/2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 26/01, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Thị Thúy Ngần cùng Đoàn công tác của Văn phòng Quốc hội đã tới thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, người có công, các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Long An. Cùng đi có Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Long An Trương Văn Nọ.

Đoàn công tác của Văn phòng Quốc hội do Phó Chủ nhiệm Nguyễn Thị Thúy Ngần làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Đệ

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Xê và Lê Thị Đệ. Tại các gia đình, thay mặt Văn phòng Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Thị Thúy Ngần đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, thành kính tới các anh hùng liệt sĩ cũng như ân cần thăm hỏi đời sống của các Mẹ, chia sẻ những khó khăn đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục là tấm gương sáng trong cộng đồng.

Đoàn công tác của Văn phòng Quốc hội thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Xê

Cũng tại nhà của các Mẹ Việt Nam anh hùng, Đoàn còn trao tặng các phần quà cho các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Cũng trong dịp này, ghi nhận những đóng góp cho xã hội, Đoàn đã trao tặng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Long An 50 triệu đồng tiền mặt và nhiều phần quà có ý nghĩa khác.

Đoàn công tác của Văn phòng Quốc hội thăm và chúc Tết tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Long An.

Vũ Thạch