Phó Chủ nhiệm VPQH Phạm Đình Toản trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phục vụ Quốc hội" cho cán bộ Vụ Tổ chức- Cán bộ

19/07/2016

Sáng 19/7, tại trụ sở cơ quan, Vụ Tổ chức- Cán bộ, Văn phòng Quốc hội đã tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phục vụ Quốc hội Việt Nam” cho các cán bộ, công chức. Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Đình Toản tới dự và trao Kỷ niện chương cho các cán bộ.

Trước đó, nhằm ghi nhận công lao, thành tích của các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phục vụ Quốc hội Việt Nam, ngày 22/02/2016, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã ban hành Quyết định số 267/QĐ- VPQH về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phục vụ Quốc hội Việt Nam” cho cán bộ, công chức, người lao động thuộc Văn phòng Quốc hội, trong đó có các cán bộ, công chức, người lao động Vụ Tổ chức- Cán bộ.

Phó Chủ nhiệm VPQH Phạm Đình Toản trao Kỷ niệm chương cho cán bộ Vụ Tổ chức- Cán bộ            Ảnh: Đình Nam

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Phạm Đình Toản đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phục vụ Quốc hội Việt Nam” cho: Chuyên viên cao cấp, Nguyên Quyền Vụ trưởng Vụ Tổ chức- Cán bộ Hoàng Thị Kim Yến; Trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng Nguyễn Thị Thu Hằng; Trưởng phòng Chế độ chính sách Lê Thị Ánh Dương và Chuyên viên Nguyễn Đỗ Quyên.

Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Đình Toản ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực, hiệu quả của các cán bộ, công chức, người lao động Vụ Tổ chức- Cán bộ trong thời gian qua. Phó Chủ nhiệm mong muốn, trong thời gian tới các cán bộ được nhận Kỷ niệm chương hôm nay, cũng như các cán bộ, chuyên viên, người lao động Vụ Tổ chức- Cán bộ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa nhằm góp phần xây dựng Văn phòng Quốc hội ngày càng vững mạnh.

Quang Minh