Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

27/06/2016

Chiều 27/6, tại Nhà Quốc hội, Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trong Đảng bộ. Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng thư ký Quốc hội, Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc tới dự.

Bí thứ Đảng ủy, Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên

Tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên: Đồng chí Đinh Văn Nhã- đảng viên Chi bộ Vụ Tài chính- Ngân sách; Đồng chi Lê Việt Trường- đảng viên Chi bộ Vụ Quốc phòng và An ninh; Đồng chí Trương Công Tý- đảng viên Đảng bộ cơ sở Cục Quản trị.

Chúc mừng các đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cho biết, các đảng viên được trao tặng huy hiệu hôm nay đều đã trải qua nhiều năm công tác và đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau; Khẳng định, dù ở cương vị nào, 3 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này luôn giữ vững lập trường tư tưởng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc tin tưởng, trong thời gian tới dù bất cứ ở cương vị nào các đảng viên cũng sẽ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, chấp hành mọi quy định của Đảng, là tấm gương sáng cho các cán bộ noi theo, tiếp tục có những đóng góp xây dựng và phát triển đất nước.

Thay mặt các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đinh Văn Nhã bày tỏ xúc động và vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng- sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân. Đồng chí Đinh Văn Nhã cho rằng, đây không chỉ là niềm vinh dự của 3 đảng viên được nhận huy hiệu hôm nay mà là niềm vinh dự của cả chi bộ, Đảng bộ.

Thay mặt cho 3 đảng viên được nhận huy hiệu, đồng chí Đinh Văn Nhã xin hứa, thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy các kinh nghiệm, tri thức của mình, rèn đức, luyện tài để tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng.

Đặng Mai