TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU HƯỞNG CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM ĐỐI VỚI CÔNG CHỨC CỦA VĂN PHÒNG QUỐC HỘI

28/11/2019

Sáng ngày 28/11 tại trụ sở Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Đảng – Đoàn thể (Văn phòng Quốc hội) thể tổ chức buổi gặp mặt, trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội của Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội cho các công chức thuộc Văn phòng Đảng – Đoàn thể.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội Nguyễn Đức Thụ và Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thúy Chinh trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Trần Thị Lan và Hoàng Thị Hạnh.

Dự buổi gặp mặt có Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội Nguyễn Đức Thụ; Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Văn phòng Quốc hội Phạm Thúy Chinh cùng lãnh đạo, công chức, người lao động Văn phòng Đảng – Đoàn thể, báo Đại biểu Nhân dân.

Theo Quyết định, đồng chí Trần Thị Lan – Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Quốc hội Khóa VIII và đồng chí Hoàng Thị Hạnh – cán bộ Văn phòng Đảng-Đoàn thể, Văn phòng Quốc hội được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/12/2019. Chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trần Thị Lan và Hoàng Thị Hạnh do Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội giải quyết theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội hiện hành.

Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thúy Chinh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực, hiệu quả của đồng chí Trần Thị Lan và Hoàng Thị Hạnh trong quá trình công tác

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội Nguyễn Đức Thụ; Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thúy Chinh đã trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Trần Thị Lan và Hoàng Thị Hạnh.

Điểm lại quá trình công tác và ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả của đồng chí Trần Thị Lan và Hoàng Thị Hạnh, thay mặt lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thúy Chinh gửi lời cảm ơn và chúc mừng đồng chí Trần Thị Lan và Hoàng Thị Hạnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nghỉ theo chế độ. Trực tiếp làm việc với hai đồng chí có một thời gian dài gắn bó với công tác tham mưu, giúp việc của Văn phòng Quốc hội, đặc biệt là công tác Công đoàn của Văn phòng Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thúy Chinh đánh giá cao, ghi nhận đóng góp của hai đồng chí với phong trào Công đoàn cơ quan. Những đóng góp của các đồng chí không chỉ tác động đến hoạt động công đoàn của Văn phòng Quốc hội, mà còn lan tỏa đến Văn phòng Đoàn ĐBQH các tỉnh, thành phố.

Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thúy Chinh mong rằng sau khi nghỉ hưu, các đồng chí sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm quý báu với những thế hệ đi sau, góp phần củng cố và phát triển hoạt động công đoàn của Văn phòng Quốc hội trong thời gian tới.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội Nguyễn Đức Thụ và Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thúy Chinh chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Trần Thị Lan và Hoàng Thị Hạnh cùng các đại biểu

Bày tỏ sự cảm động trước tình cảm, sự trân trọng của cơ quan dành cho các nữ công chức về nghỉ theo chế độ, nhất là những lời phát biểu rất cảm động của Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Thúy Chinh, đồng chí Trần Thị Lan và Hoàng Thị Hạnh trân trọng cảm ơn những tình cảm của lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, lãnh đạo các đơn vị trong Văn phòng Quốc hội và những tình cảm thân thiết của các cán bộ, công chức Văn phòng Đảng-Đoàn thể cũng như các đơn vị thuộc Văn phòng Quốc hội đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ trong thời gian công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Trọng Quỳnh