VĂN PHÒNG QUỐC HỘI TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” MỪNG TẾT TRUNG THU 2019

08/09/2019

Tối ngày 07/9, tại Nhà Quốc hội, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, Văn phòng Quốc hội tổ chức “Đêm hội Trăng rằm”cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi quà tặng các cháu thiếu nhi.

Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc tới dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi. Cùng dự có đại diện Thường trực Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội, lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam…

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc phát biểu tại Đêm hội Trăng rằm

Phát biểu tại đêm hội Trăng rằm, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc hoan nghênh Công đoàn Văn phòng Quốc hội đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Văn phòng Quốc hội.

Thay mặt Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc biểu dương các cháu đã đạt nhiều thành tích trong học tập, trong đó, nhiều cháu đạt thành tích rất cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp, ở trong nước và quốc tế. Kết quả này ngoài sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của các cháu còn là sự dày công vun đắp của cha mẹ, thầy cô. Các cháu thực sự là niềm tự hào của gia đình, của nhà trường và của cơ quan Văn phòng Quốc hội. Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội mong muốn các cháu tiếp tục phát huy kết quả học tập, rèn luyện, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, luôn là con ngoan, trò giỏi và sau này sẽ là những người công dân có ích cho xã hội, đóng góp cho đất nước.

Tổng Thư ký Văn phòng Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc hy vọng, chương trình “Đêm hội Trăng rằm” sẽ đem tới một Trung thu vui vẻ, ý nghĩa và sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong tuổi thơ của các cháu thiếu nhi.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc và các đại biểu trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích tốt trong các kỳ thi của năm học 2018- 2019.

Nhân dịp này, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Văn phòng Quốc hội Nguyễn Đức Thụ và Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Quốc hội Phạm Thúy Chinh đã trao phần thưởng cho 78 cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Quốc hội đạt thành tích tốt trong các kỳ thi của năm học 2018- 2019.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc và các đại biểu chia bánh Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Tại “Đêm hội Trăng rằm”, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cùng các đại biểu, phụ huynh và các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, cùng nhau phá cỗ…

Trọng Quỳnh