HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY CHỦ NHẬT YÊU THƯƠNG” THÁNG 6/2020

29/06/2020

Chương trình “Ngày Chủ nhật yêu thương” tháng 6/2020 do Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bệnh viện Tim Hà Nội, nhóm “Kết nối yêu thương” tổ chức vào sáng 28/6 tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình là dịp để các tổ chức, cá nhân bày tỏ sự quan tâm và chia sẻ với những người yếu thế.

Đến dự chương trình có Phó Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội Lê Thị Nguyệt; Phó Vụ trưởng Vụ Các vấn đề xã hội (Văn phòng Quốc hội) Nguyễn Hồng Ngọc; Vụ trưởng Vụ Truyền thông (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) Lê Thị Thúy Sen; Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình Phạm Thị Loan; các thầy cô giáo, học sinh trường Trung học phổ thông Thăng Long - Hà Nội và các cán bộ, nhân viên của các đơn vị. Đây là lần thứ 4, chương trình thiện nguyện “Ngày Chủ nhật yêu thương” đến với Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình.

Trong chương trình, các đơn vị đã tổ chức tư vấn sức khỏe, khám chuyên khoa tim mạch cho đối tượng bảo trợ xã hội, nấu ăn trưa, giao lưu văn nghệ, tổ chức các trò chơi cho trẻ em. Thông qua quỹ học bổng “Ươm mầm tương lai”, một lần nữa chương trình thực sự thành công và tạo được sự lan tỏa, biến những ước mơ của trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thành hiện thực và chia sẻ, động viên đến với những đối tượng yếu thế.

Cổng Thông tin điện tử trân trọng giới thiệu một số hình ảnh:


Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội Lê Thị Nguyệt đã cảm ơn những tình cảm, việc làm, sự đóng góp của các đơn vị, nhà hảo tâm đối với chương trình “Ngày Chủ nhật yêu thương” nói chung và Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình nói riêng. 

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội Lê Thị Nguyệt cùng các cán bộ ở một số cơ quan, đơn vị trao tặng Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình biểu trưng 02 máy lọc nước Karofi với tổng trị giá 26 triệu đồng.

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội Lê Thị Nguyệt trao học bổng cho các học sinh tại Trung tâm.

Trao tặng 7 suất học bổng cho 7 học sinh đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Trường Trung học phổ thông Thăng Long-Hà Nội cũng trao tặng cho Trung tâm một khoản kinh phí để gây quỹ Khuyến học và 200 chiếc khẩu trang y tế. 

Trong khuôn khổ chương trình, các cháu đang sinh sống ở Trung tâm còn được các bác sĩ Bệnh viện Tim Hà Nội khám sức khỏe.

 Phó Vụ trưởng Vụ Các vấn đề xã hội (Văn phòng Quốc hội) Nguyễn Hồng Ngọc và các cán bộ Ngân hàng Nhà nước thăm khu nhà ăn của Trung tâm.

Những suất ăn trưa được chuẩn bị kỹ lưỡng phục vụ người yếu thế đang sinh sống ở Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình.

Tiết mục văn nghệ do các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình trình bày.


Các cán bộ của Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bệnh viện Tim Hà Nội cùng một số đơn vị khác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, các cháu đang sinh sống tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình.

Bích Lan