CỤM THI ĐUA VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI CÁC TỈNH DUYÊN HẢI MIỀN TRUNG TẶNG QUÀ CHO HUYỆN ĐẢO CỒN CỎ

30/07/2020

Chiều ngày 29/7, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình và tỉnh Quảng Trị đã thay mặt Cụm thi đua Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội các tỉnh Duyên hải miền Trung tặng nhiều suất quà cho nhân dân và cán bộ chiến sĩ huyện đảo Cồn Cỏ tỉnh Quảng Trị.

Đại diện Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị thay mặt Cụm thi đua Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội các tỉnh Duyên hải Miền Trung tặng quà cho huyện đảo Cồn Cỏ.

Nhằm kịp thời động viên nhân dân và cán bộ chiến sỹ trên đảo Cồn Cỏ trước tình hình mới trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, chiều 29/7, tại văn phòng của huyện đảo Cồn Cỏ, thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị đã thay mặt Cụm thi đua Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh Duyên hải miền Trung tặng nhiều suất quà cho nhân dân và cán bộ chiến sĩ huyện đảo Cồn Cỏ tỉnh Quảng Trị. 

Theo đó, 20 suất quà cùng một ti vi 55 in đã được Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị trao tới đại diện huyện đảo Cồn Cỏ để chuyển đến 19 hộ dân trên đảo và trường mẫu giáo Phong Ba. Đây là những món quà góp phần động viên các cán bộ chiến sĩ và nhân dân trên huyện đảo Cồn Cỏ, đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Hoạt động ý nghĩa này được tổ chức nhân dịp Hội nghị sơ kết Giao ước thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ sáu tháng cuối năm 2020 tại huyện đảo Cồn Cỏ tỉnh Quảng Trị, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 7. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp nên hội nghị đã phải hoãn lại để tránh sự lây lan của dịch bệnh./.

Võ Linh